BTS tiếp tục thắng lớn tại giải Đĩa Vàng Ngày 2, RM có lời phát biểu chân tình

BTS đã ẵm trọn hai giải thưởng lớn Daesang tại giải Đĩa Vàng năm nay.

Tối 5/1, nhiều nghệ sĩ sáng chói của năm 2019 đã có mặt tại Gocheok Sky Dome, Soul để tham gia lễ trao giải Đĩa Vàng Ngày 2. Sau Ngày 1 trao giải ca khúc kỹ thuật số, trong Ngày 2 này, tâm điểm giải thưởng là các album dạng đĩa.

BTS tiếp tục thắng lớn tại giải Đĩa Vàng Ngày 2, RM có lời phát biểu chân tình-1

BTS tiếp tục thắng lớn khi đoạt giải Daesang cho Album của năm. Như vậy, bảy chàng trai đã giành được cả hai giải Daesang cho ca khúc kỹ thuật số lẫn album dạng đĩa. Trong đêm thứ hai, họ cũng mang về giải Bonsang, bên cạnh giải Ngôi sao Kpop và giải Đĩa Vàng nổi tiếng TikTok.

Trong phát biểu nhận giải Daesang, trưởng nhóm BTS RM đặc biệt nhắc tới nạn thao túng bảng xếp hạng, đồng thời cảm ơn ARMY đã luôn ủng hộ nhóm.

BTS tiếp tục thắng lớn tại giải Đĩa Vàng Ngày 2, RM có lời phát biểu chân tình-2

Có một điều mà tôi cũng muốn nói tới. Chúng tôi đã được ban may mắn, và nhờ nhiều người, chúng tôi có thể ở đây để nói điều muốn nói.

Tuy nhiên, còn nhiều nghệ sĩ không được như vậy, những người tâm huyết làm nhạc ở những nơi chúng ta không biết. Tôi hi vọng trong năm 2020, nỗ lực và tâm huyết của họ sẽ không vô ích, và rằng họ có thể được công bằng tiếp xúc với công chúng. Tôi hi vọng rằng những điều sai trái trong thập niên 2010 sẽ kết thúc trong cuối thập niên 2010”.

Dưới đây là danh sách đầy đủ những người thắng cuộc tại giải Đĩa Vàng Ngày 2:

Daesang cho Album của năm: BTS

Bonsang: BTS, NCT Dream, Twice, Seventeen, Baekhyun của EXO, Monsta X, EXO-SC,

GOT7, Nu’est, Super Junior

Biểu diễn xuất sắc nhất: (G)i-dle, Astro

Giải Ngôi sao Kpop: BTS

Nhạc phim hay nhất: Gummy

Giải Nghệ sĩ quốc tế: Twice, Nu’est

Giải Đĩa Vàng nổi tiếng TikTok: BTS.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Xem link gốcẨn link gốc https://thethaovanhoa.vn/giai-tri/bts-tiep-tuc-thang-lon-tai-giai-dia-vang-ngay-2-rm-co-loi-phat-bieu-chan-tinh-n20200105215459662.htm

BTS

Tin tức mới nhất