Quán quân Phạm Chí Thành thông báo 'SẮP CHẾT'

Dòng chia sẻ của nam ca sĩ Phạm Chí Thành mới đây khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Chiều 1/12, ca sĩ Phạm Chí Thành có bài đăng khiến nhiều người lo lắng. Anh bất ngờ thông báo sức khỏe đã rất yếu, gây hoang mang khi nói về "cái chết" đã cận kề.

"Thành sắp chết rồi", Phạm Chí Thành bày tỏ.

Quán quân Phạm Chí Thành thông báo SẮP CHẾT-1
Dòng chia sẻ gây hoang mang của giọng ca 9X.

Bài đăng của Phạm Chí Thành khiến nhiều người hoang mang, lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam ca sĩ.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, khán giả cũng gửi lời động viên, mong Phạm Chí Thành có thể vượt qua giai đoạn khó khăn.

Cách đây 4 ngày, nam ca sĩ cũng khiến nhiều người xót xa cho biết anh rất khó thở, đồng thời bày tỏ mong muốn gặp mọi người lần cuối.

Quán quân Phạm Chí Thành thông báo SẮP CHẾT-2
Bài đăng của Phạm Chí Thành hôm 27/11.

Quán quân Phạm Chí Thành thông báo SẮP CHẾT-3
Hình ảnh ốm yếu, tiều tụy của giọng ca trẻ khiến nhiều người xót xa.

Phạm Chí Thành sinh năm 1996, được biết đến khi tham gia Nhân Tố Bí Ẩn 2014. Anh cũng từng đăng quang Ngôi Sao Phương Nam 2015. 

Khoảng 1 năm trước, giọng ca 9X được chẩn đoán mắc phải căn bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu và suy dinh dưỡng nặng.

Theo thông tin từ bạn bè, hoàn cảnh gia đình của nam ca sĩ khá khó khăn, ba mẹ mất sớm, hiện chỉ có cô ruột và chị họ thay nhau chăm sóc.

Theo gia đình, vài tháng trở lại đây bệnh tình Chí Thành có dấu hiệu chuyển biến nặng. Ngoại hình nam ca sĩ thay đổi nhiều vì bệnh tật, hình ảnh "da bọc xương" khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Quán quân Phạm Chí Thành thông báo SẮP CHẾT-4Quán quân Phạm Chí Thành thông báo SẮP CHẾT-5
Phạm Chí Thành mắc nhiều bệnh nguy hiểm.

Cho tới mới đây, chia sẻ với Vietnamnet, chị họ Phạm Chí Thành cho biết nam ca sĩ đã phát hiện dương tính với Covid-19 hôm 18/11, trong lần tái khám tại bệnh viện.

Chị Tiên cũng cho biết, do dương tính Covid-19 nên nam ca sĩ không được nhập viện, chỉ được cấp thuốc và tự điều trị tại nhà. Ngoài ra, những ngày qua, sức khỏe của Chí Thành cũng không được tốt, anh mệt mỏi, khó thở và tiêu chảy nặng.

"Hôm 18/11, tôi đưa Thành vào bệnh viện tái khám nên có test nhanh Covid-19. Kết quả, Thành dương tính nên không được nhập viện, chỉ được cấp thuốc về nhà tự điều trị. Gần 10 ngày qua, em ấy mệt mỏi, khó thở, bị tiêu chảy nặng.

Vì có bệnh nền nên sức khỏe Thành càng suy yếu hơn so với mọi người. Các bác sĩ không tiên liệu về bệnh tình nhưng thông báo cần nhập viện trở lại càng sớm càng tốt", chia sẻ của chị họ Phạm Chí Thành.

Roger
Theo Vietnamnet


COVID-19 Phạm Chí Thành

Tin tức mới nhất