Đảm bảo nhiều người Việt đều có sở thích ăn uống kỳ quặc này

Ăn món này, đảm bảo hết 50% người trong chúng ta đều có sở thích y chang cô gái trong clip.

Ăn uống vốn là chuyện mang tính cá nhân, tức là mỗi người đều có những gu khác nhau về hương vị, nguyên liệu cũng như cách chế biến, thưởng thức. Như mới đây, một cô gái đăng clip lên TikTok tiết lộ một sở thích ăn uống khá "kỳ quặc" của mình, nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Cô gái tiết lộ sở thích ăn uống khá "kỳ quặc" của bản thân (Nguồn: @bong_son)

Cụ thể, món hủ tiếu lề đường chắc đã quá quen thuộc với nhiều người miền Nam. Tại đây, người ta thường bán 2 loại là hủ tiếu nước truyền thống và hủ tiếu khô (thường kèm theo một chén nước súp để dùng kèm).

Theo đó, cô gái cho biết mình hay vào quán kêu ra hủ tiếu khô nhưng lại thích… chan phần nước súp trong chén để ăn như hủ tiếu nước. Cả phần rau giá trụng riêng bên ngoài cũng được cô "tống" hết vào tô.

Sở thích ăn uống này không chỉ mỗi mình cô gái có, rất nhiều người trong chúng ta cũng thích chan chén nước súp vào tô hủ tiếu khô, ai cũng cho rằng thưởng thức vậy thì mới ngon hơn!

Bình luận về khoảnh khắc này, cư dân mạng ai cũng "nhột" vì thấy bản thân mình trong đó:

- "Đề nghị bạn lập hội những người thích chan nước súp vào hủ tiếu khô, mình xin một vé vào liền!"

- "Mình đi ăn hủ tiếu khô toàn dùng hết nửa tô rồi đổ hết nước lèo vào. Như vậy sẽ ăn được tới 2 loại khô và nước cùng lúc!"

- "Hủ tiếu nước ăn nhạt nhẽo lắm, còn hủ tiếu khô mà đổ nước vào nó mới đậm đà!"

- "Mới nhìn đã biết ngay đây là tiệm hủ tiếu Mỹ Phương trên đường Trần Bình Trọng, Quận 5. Ăn ngon hết sảy luôn!"

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/dam-bao-nhieu-nguoi-viet-deu-co-so-thich-an-uong-ky-quac-nay-nghe-co-gai-noi-tren-clip-ma-ai-cung-tu-nhot-161211404221335462.htm

mẹo vặt ăn uống

Tin tức mới nhất