Thấy người nhặt ve chai, chàng trai ôm túi gạo và bịch khẩu trang ra biếu nhưng diễn biến sau đó mới bất ngờ

Hành động của chàng trai và người đàn ông nhặt ve chai đều làm người nghe không khỏi suy nghĩ.

Trong cuộc sống, đôi khi có những tình huống đậm tình người xảy khiến chúng ta không khỏi ngậm ngùi, suy nghĩ. Mới đây, trên một hội nhóm Facebook có chia sẻ câu chuyện của một chàng trai trẻ và người đàn ông nhặt ve chai như sau:

"Sáng nay có chú nhặt ve chai ngang nhà. Thằng em ôm túi gạo và bịch khẩu trang chạy ra biếu. Chú cười, từ chối: 'Hôm qua chú nhận rồi. Con cho người khác nhé...'"

Thấy người nhặt ve chai, chàng trai ôm túi gạo và bịch khẩu trang ra biếu nhưng diễn biến sau đó mới bất ngờ-1
Hành động đẹp của chàng thanh niên và đức tính không tham lam của chú ve chai làm nhiều người cảm động.

Bức ảnh và những lời chia sẻ này ngay lập nhận về nhiều lượt cảm xúc của cư dân mạng. Đa phần đều thể hiện sự cảm kích trước hành động ấm áp, tương thân tương ái của chàng trai khi thấy người khó khăn đã giúp đỡ nhiệt tình.

Còn về phía người đàn ông nhặt ve chai, chú cũng không hề tham lam, biết thế nào là đủ và nhường lại sự may mắn đó cho người khác.

Thấy người nhặt ve chai, chàng trai ôm túi gạo và bịch khẩu trang ra biếu nhưng diễn biến sau đó mới bất ngờ-2
Sự tương thân tương ai trong mùa dịch bệnh khó khăn. 

"Đúng phương châm: Thiếu thì lấy một phần, cảm thấy ổn thì nhường phần cho người khác".

"Chú nhặt ve chai đúng là mẫu người nghèo tiền bạc nhưng giàu nhân cách. Mình thật sự rất nể phục".

"Bạn thanh niên này tốt bụng quá, và chú nhặt ve chai cũng không hề tham lam. Sau đợt dịch này mình thấy những điều tốt đẹp ngày càng được nhân lên nhiều hơn".

Hiện bức ảnh và câu chuyện này vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trước đó, rất nhiều người cũng đã làm từ thiện bằng những phần đồ ăn thức uống cho người khó khăn trong mùa dịch bệnh này.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/thay-nguoi-dan-ong-nhat-ve-chai-di-ngang-qua-chang-trai-voi-om-tui-gao-va-bich-khau-trang-ra-bieu-nhung-phan-ung-cua-chu-khien-ai-cung-bat-ngo-222020341121266.htm

COVID-19 Virus Corona câu chuyện cảm động

Tin tức mới nhất