Cay cú vì bị phản bội, cô gái trẻ rao bán nhẫn đính hôn lấy tiền đi du lịch

Bình luận0

Vị hôn phu của cô gái trẻ đã không ngờ được rằng vợ sắp cưới lại có thể ra một ngón đòn quyết liệt đến như vậy.

Caitlyn Wilmen đến từ Townsville, Queensland, Australia đã đăng tải một mặt hàng gây sốc chính là chiếc nhẫn đính hôn có gắn kim cương trị giá 5.000 đô la Mỹ để lấy tiền đi du lịch Ý một mình. Rất nhiều người đã tỏ ra ngạc nhiên vô cùng vì quyết định có phần không bình thường này của cô gái cho đến khi nghe được nguyên nhân của sự việc.

Số là chồng sắp cưới của Caitlyn đã phạm phải sai lầm kinh khủng là lừa dối, phản bội cô tới 2 lần. Không thể chịu đựng được nữa, cô gái trẻ mới quyết định phá tan mọi thứ và rao bán ngay chiếc nhẫn đính ước với dòng tâm sự rằng:

“Tôi sẵn lòng xem xét mọi lời đề nghị. Chồng sắp cưới đã 2 lần phản bội tôi nên tôi muốn chiếc nhẫn này ra đi nhanh nhất có thể. Còn tôi sẽ vi vu tới Ý một mình”.

nhẫn đính hôn
Cô gái trẻ Caitlyn Wilmen rất đau lòng vì bị phản bội nhưng đã mạnh mẽ đứng dậy,
rao bán chiếc nhẫn đính hôn để tận hưởng chuyến du lịch của đời mình.

Ngoài ra, cô gái trẻ còn đăng kèm cả tờ giấy chứng nhận và giá tiền gốc của chiếc nhẫn phòng trường hợp có người không tin. Ngay sau khi xuất hiện, đoạn status của Caitlyn đã được chia sẻ tới hơn 30.000 lần. Chính cô cũng thấy bất ngờ vì sức lan tỏa của quyết định đó đến nỗi thốt lên rằng: “Có lẽ tôi đã làm bùng nổ cái mạng internet này mất rồi!”

nhẫn đính hôn
Văn bản chứng nhận nguồn gốc và giá trị thực của chiếc nhẫn cũng được cô đính kèm
với lời đề nghị có thể thương thảo với bất kỳ lời đề nghị nào để món đồ được ra
đi nhanh nhất.

nhẫn đính hôn
Cô gái xinh đẹp tỏ ra rất thất vọng vì vị hôn phu của mình.

Mặc dù vậy, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có vị khách nào chốt được món hàng. Chắc có lẽ nhiều người sợ rằng nếu mua phải chiếc nhẫn đó thì rất có khả năng bản thân mình cũng sẽ trở thành kẻ bị cắm sừng không thương tiếc giống như chủ nhân cũ của nó.

Theo Afamily/Trí thức trẻ

Tin tức mới nhất