'Cây Táo Nở Hoa' tập 3: Trương Thế Vinh bị 'máy bay' dụ dỗ giữa lúc tang gia

"Máy bay bà già" hứa mua xe, mở công ty cho "phi công" Ngà. Nhưng vì bà chị cứ rủ rê vào khách sạn nên Ngà đành nói thật nhà đang có tang.

Tiếp nối diễn biến căng thẳng ở Cây Táo Nở Hoa tập trước, sau khi Dư (Song Luân) bỏ đi, Báu (Nhã Phương) vì bức xúc thay Dư nên cũng bắt đầu lớn giọng cãi nhau với anh hai. Ngà (Trương Thế Vinh) đứng về phe Báu, dửng dưng với đám tang của người bố mà anh luôn cho là kẻ vô trách nhiệm.

Cây Táo Nở Hoa tập 3: Trương Thế Vinh bị máy bay dụ dỗ giữa lúc tang gia-1

Tuy nhiên, bất ngờ là Châu (Thúy Ngân) – người được anh hai luôn tin là hiểu chuyện nhất nhà cũng đồng tình với ý kiến của Báu, và thế là lần lượt Báu, Ngà, Châu đều bỏ đi, để mặc vợ chồng Ngọc (Thái Hòa) ở lại chịu tang. 

Cây Táo Nở Hoa tập 3: Trương Thế Vinh bị máy bay dụ dỗ giữa lúc tang gia-2

Tuy nhiên vì ý thức trách nhiệm và thương anh hai nên Châu đã hẹn chị hai (Hồng Ánh) để gửi tiền phụ lo đám tang. Bức xúc trước hành động bỏ đi của Châu, Hạnh nghẹn ngào mắng em chồng nên suy nghĩ lại về hành động của mình.

Cây Táo Nở Hoa tập 3: Trương Thế Vinh bị máy bay dụ dỗ giữa lúc tang gia-3

Sau cuộc gặp với chị hai, Châu hẹn Ngà và Báu ra quán ăn đãi một bữa thịnh soạn khiến cả 2 không khỏi bất ngờ. Châu vẫn bình tĩnh nhìn cả 2 ăn no rồi mới mở lời nói về việc ngày mai về đưa tang.

Cây Táo Nở Hoa tập 3: Trương Thế Vinh bị máy bay dụ dỗ giữa lúc tang gia-4

Ngay lập tức, Báu tỏ thái độ không đồng ý, cho rằng nếu Châu muốn đi thì đi một mình đi. Bất lực trước sự bướng bỉnh của Báu, Châu liên tục nài nỉ. Biết là Châu nói đúng nhưng với bản tính ương ngạnh, Báu làm mình làm mẩy tức giận kéo theo Ngà bỏ đi.

Cây Táo Nở Hoa tập 3: Trương Thế Vinh bị máy bay dụ dỗ giữa lúc tang gia-5

Ngày đưa tang, Ngọc lặng lẽ ôm di ảnh bố đứng chờ các em trong vô vọng. Khi xe tang chuẩn bị di chuyển, Châu bất ngờ xuất hiện, nối tiếp sau đó là Báu và Ngà khiến chị hai cảm thấy được an ủi còn anh hai thì rưng rưng vì xúc động.

Thấy mọi người có mặt đầy đủ chỉ còn thiếu Dư, Báu chủ động liên lạc nhưng Dư vẫn không trả lời. Chính vì nỗi uất hận còn hằn sâu nên Dư chọn cách đứng từ xa quan sát cả nhà.

Cây Táo Nở Hoa tập 3: Trương Thế Vinh bị máy bay dụ dỗ giữa lúc tang gia-6Cây Táo Nở Hoa tập 3: Trương Thế Vinh bị máy bay dụ dỗ giữa lúc tang gia-7Cây Táo Nở Hoa tập 3: Trương Thế Vinh bị máy bay dụ dỗ giữa lúc tang gia-8

Ở một tình huống khác, "phi công" Trương Thế Vinh thản nhiên hẹn "máy bay bà già" (Thanh Vân) đi uống cà phê giữa lúc tang gia bối rối. Vừa gặp mặt, chị già đã chủ động sà vào lòng Ngà, thậm chí còn đề nghị chốt hẹn nguyên đêm khiến Ngà tròn mắt sợ hãi.

Cây Táo Nở Hoa tập 3: Trương Thế Vinh bị máy bay dụ dỗ giữa lúc tang gia-9

Mặc dù Ngà từ chối, chị già vẫn không bỏ cuộc, tiếp tục hứa hẹn sẽ mua xe hơi 4 - 5 tỷ thậm chí là mở công ty 10 tỷ, 100 nhân viên cho Ngà làm giám đốc. Nghe đến đây, hai mắt Ngà sáng rỡ khi nghĩ đến một tương lai giàu sang phú quý bên bà chị già.

Cây Táo Nở Hoa tập 3: Trương Thế Vinh bị máy bay dụ dỗ giữa lúc tang gia-10

Thế nhưng, do người chị liên tục đề nghị đi khách sạn, Ngà đành nói thật nhà đang có tang để từ chối chị ta.

Cây Táo Nở Hoa tập 3: Trương Thế Vinh bị máy bay dụ dỗ giữa lúc tang gia-11

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Cây Táo Nở Hoa Trương Thế Vinh

Tin tức mới nhất