Nhã Phương không ngại 'động thủ' với Thúy Ngân trong 'Cây Táo Nở Hoa'

Nhã Phương tiết lộ về vai diễn chị em sinh đôi với Thúy Ngân trong phim mới.

Cây Táo Nở Hoa dù đã đóng máy từ tháng 8/2020 nhưng sau đó vẫn không có bất kỳ thông tin gì. Chỉ mới đây khi tham gia trong một chương trình sẽ lên sóng đêm Giao thừa thì đạo diễn Võ Thạch Thảo và dàn diễn viên gồm: Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh mới chia sẻ về bộ phim đang rất được trông đợi này. 

Nhã Phương không ngại động thủ với Thúy Ngân trong Cây Táo Nở Hoa-1

Thúy Ngân chia sẻ với MC Trấn Thành và các khán giả phim xoay quanh một gia đình với 5 anh em, vai người anh cả do diễn viên Thái Hòa đảm nhận. Trong phim, Thúy Ngân và Nhã Phương sẽ là cặp chị em sinh đôi, nhưng có lẽ do sinh đôi khác trứng nên cả hai sở hữu từ ngoại hình đến tính cách khác biệt một trời một vực. Vừa nghe xong, MC Trấn Thành liền thốt lên lời nhận xét dí dỏm: "Đây chắc là cặp sinh đôi 2 trứng: trứng gà - trứng vịt". 

Nhã Phương không ngại động thủ với Thúy Ngân trong Cây Táo Nở Hoa-2
2 chị em Nhã Phương - Thúy Ngân nhí nhố trên phim trường.

Thúy Ngân chạnh lòng thay cho nhân vật của mình: "Tính ra  là trong phim này em không làm gì sai hết, nhưng không ai ưa em! Trong bộ phim trước, khán giả không thương nhân vật của em. Còn trong Cây Táo Nở Hoa, cả ba người này (Trương Thế Vinh, Nhã Phương, Song Luân) đều không ưa em. Với gia đình, em không làm gì sai hết. Em chỉ… gom hết tình cảm của anh hai thôi". 

Nhã Phương không ngại động thủ với Thúy Ngân trong Cây Táo Nở Hoa-3

Như một lời động viên cũng là lời chúc ý nghĩa dành cho Thúy Ngân trong năm mới, MC Trấn Thành nói: "Khi nhân vật của em bị ghét cay ghét đắng thì thực tế luôn có đông đảo khán giả thương em. Trong phim này, khi vai diễn của em được thương, thì khán giả cũng sẽ thương em. Anh hy vọng là như vậy!".

Nhã Phương không ngại động thủ với Thúy Ngân trong Cây Táo Nở Hoa-4

Nói về vai diễn đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình trong năm 2021, Nhã Phương cho biết: "Vai này khác hoàn toàn những vai trước đây của Nhã Phương. Từ tạo hình, nhân vật của Phương luôn luôn mặc những bộ trang phục nhiều màu sắc, thậm chí phải nói là lòe loẹt. Một phần là vì nhân vật này muốn cuộc đời của cô ấy có nhiều màu sắc hơn, thu hút sự chú ý hơn, nhận được tình yêu của anh hai nhiều hơn".

Đặc biệt, Nhã Phương còn chia sẻ về vai diễn "bán phản diện" đầu tiên trong sự nghiệp của mình: "Đây là 1 vai diễn 'ác nửa vời'. Thật ra cô ấy không ác, nhưng do tất cả mọi thứ trong gia đình, do sự cạnh tranh tình yêu thương khiến cô ấy trở nên như vậy". 

Nhã Phương không ngại động thủ với Thúy Ngân trong Cây Táo Nở Hoa-5

Ngay sau đó là màn đấu khẩu cực kỳ dễ thương và hài hước giữa Nhã Phương và Thúy Ngân khi lý giải cho nhân vật mình thủ vai, phần nào giúp khán giả hình dung hơn về cặp chị em song sinh trái tính trái nết này.

Thúy Ngân than thở: "Em học giỏi, em là bác sĩ, cố gắng kiếm tiền đem về lo cho cả gia đình. Nhưng 1 người xây mà 3 người phá thì em biết sống sao cho nổi đây". Bằng giọng điệu của nhân vật, Nhã Phương đáp lại tới tấp: "Ủa, vậy lúc bác sĩ đi học ai ở nhà nấu cơm, ai ở nhà dọn dẹp, ai ở nhà lo cho thằng út, ai ở nhà nấu cơm cho anh ba. Là ai?".

Trương Thế Vinh ngồi bên cạnh phát huy hết sở trường châm dầu vào lửa khi kể: "Trong phim thì lúc này hai đứa sẽ lao vào đánh nhau" khiến MC Trấn Thành phì cười.

Nhã Phương không ngại động thủ với Thúy Ngân trong Cây Táo Nở Hoa-6

Trương Thế Vinh đã bê nguyên xi tạo hình của nhân vật của anh trong phim đến chương trình, nhất là kiểu tóc vừa được Trấn Thành nhận xét là định hình ông chú.

Nam diễn viên kể: "Đây là 1 vai mà nếu ở trong đó lâu mình sẽ rất mệt. Đó 1 kẻ chay lười, ham ăn ham chơi phá hoại mà vẫn cho rằng mình đúng và có quyền làm tất cả những điều đó".

Nhã Phương không ngại động thủ với Thúy Ngân trong Cây Táo Nở Hoa-7

Chia sẻ về vai diễn của mình, cậu út Song Luân hài hước cho biết: "Trong phim, mỗi lần các anh chị em trong gia đình tụ tập là em đều không nói gì hết. Nhưng cứ mỗi lần em nói đều sẽ có chuyện xảy ra! Trong giai đoạn đầu đoàn phim quay cảnh gia đình, nguyên tuần đầu tiên mọi người trên phim trường đều tưởng vai của em bị câm, vì cả ngày không thấy nói câu nào".

Nhã Phương không ngại động thủ với Thúy Ngân trong Cây Táo Nở Hoa-8

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Thúy Ngân Nhã Phương

Tin tức mới nhất