Chàng trai bất ngờ nổi tiếng vì hành động đổi dép cho bạn gái

Đoạn video ghi lại cảnh chàng trai đi guốc cho bạn gái đỡ đau chân. Anh bước trên đôi giày cao gót thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.

Chàng trai bất ngờ nổi tiếng vì hành động đổi dép cho bạn gái-1
Con gái ai cũng thích được chăm sóc, nuông chiều. Vì vậy đôi khi, chàng trai bên cạnh cô ấy chẳng cần làm gì to tát mà chỉ cần quan tâm nàng bằng những hành động dễ thương, nhỏ nhặt cũng đủ khiến ai đó phải rung rinh rồi.

Chàng trai bất ngờ nổi tiếng vì hành động đổi dép cho bạn gái-2
Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai nhường đôi dép lê cho người yêu còn mình thì đi đôi guốc cao gót của nàng để cô ấy đỡ đau chân. Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chàng trai bất ngờ nổi tiếng vì hành động đổi dép cho bạn gái-3
Anh người yêu tâm lý, chiều bạn gái đã sẵn sàng đổi dép của mình cho đối phương, còn bản thân thì tự tin sải bước với đôi giày cao gót khó nhằn như một người mẫu chuyên nghiệp.

Chàng trai bất ngờ nổi tiếng vì hành động đổi dép cho bạn gái-4
Đặc biệt hơn, đôi chân thon gọn cùng cách sải bước chuyên nghiệp trên đôi giày cao gót của anh chàng này cũng khiến không ít người phải trầm trồ.

Chàng trai bất ngờ nổi tiếng vì hành động đổi dép cho bạn gái-5
Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video ngắn không chỉ thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng mạng xã hội Trung Quốc mà còn lan truyền sang tận cộng đồng giới trẻ Việt. 

Chàng trai bất ngờ nổi tiếng vì hành động đổi dép cho bạn gái-6
Hội con gái liên tục đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô nàng được người yêu vứt bỏ cả sĩ diện để chăm sóc như thế. Nhiều chị em còn “xin vía” để có được anh bạn trai tinh tế và dễ thương như thế.

Chàng trai bất ngờ nổi tiếng vì hành động đổi dép cho bạn gái-7
Trước đó, loạt ảnh được chụp ở cảng Tuần Châu (Quảng Ninh) cũng từng khiến CĐM bàn tán rôm rả. Theo tác giả của những bức ảnh, bạn nữ than đau chân, thế là bạn nam không ngần ngại hoán đổi đôi dép thành đôi guốc. Ảnh: Nguyễn Đức Lương

Chàng trai bất ngờ nổi tiếng vì hành động đổi dép cho bạn gái-8
Họ đi với nhau một quãng khá xa, cười nói rất hạnh phúc, chàng trai không có thái độ gì gọi là khó chịu cả. Ảnh: Nguyễn Đức Lương

Chàng trai bất ngờ nổi tiếng vì hành động đổi dép cho bạn gái-9
Đa số đều trầm trồ, khen ngợi vì level dễ thương của cặp đôi này. Một số bạn nữ còn xuýt xoa vì sự ân cần, chu đáo của chàng trai, họ cũng không quên nhắc nhở anh chàng nên đi chậm rãi kẻo đau chân và dễ làm hỏng guốc. Ảnh: Nguyễn Đức Lương

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chang-trai-bat-ngo-noi-tieng-vi-hanh-dong-doi-dep-cho-ban-gai-doi-chan-thon-gon-sai-buoc-rat-tu-tin-khien-nhieu-chi-em-phai-ghen-ti-tintuc837955

bạn trai

Tin tức mới nhất