Xôn xao thanh niên bán nude khoe body 6 múi đứng bán dưa ở Sài Gòn

Hội chị em đang bàn tán không ngớt về một anh chủ quán có body siêu xịn sò.

Thời buổi cạnh tranh khốc liệt nên mỗi cơ sở kinh doanh đều nghĩ ra cách thức bán hàng mới để thu hút người mua. Bởi vậy thời gian qua xuất hiện rất nhiều kiểu bán mới lạ khiến người xem tò mò ghé quán.

Điển hình mới đây trên mạng xã hội liên tục lan truyền khoảnh khắc một chàng trai body 6 múi cuồn cuộn đứng lề đường TP. HCM bán dưa hấu. Hình ảnh ghi lại, thanh niên phía trên để ngực trần, phía dưới mặc một chiếc khố và chân đi giày vải. 

Xôn xao thanh niên bán nude khoe body 6 múi đứng bán dưa ở Sài Gòn-1

Theo một số cư dân mạng, địa điểm bán hàng của thanh niên là tại vỉa hè đối diện nhà văn hóa Thanh Niên thành phố ở đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1.

Với vẻ ngoài nổi bật, bất cứ ai đi qua cũng phải ngoảnh lại nhìn dáng vẻ của ông chủ trẻ. Thậm chí rất nhiều người tò mò đã nán lại chụp ảnh. Và tất nhiên, nam chính cũng không ngại ngần, đứng tạo dáng để người xung quanh thỏa sức ghi hình. 

Từ những gì ghi trên tấm biển, dưa của anh chàng này cũng khá rẻ, chỉ 13.000 đồng/kg kèm theo lời quảng cáo dưa Long An "bao đỏ ngọt".

Xôn xao thanh niên bán nude khoe body 6 múi đứng bán dưa ở Sài Gòn-2

Ở phần bình luận, rất nhiều ý kiến được đưa ra. Trong khi một số bày tỏ muốn đổ gục trước ngoại hình của chàng trai, số khác lại cho rằng anh chàng này cố tình tạo chiêu trò để bán hàng.

Nhưng cũng có một số khẳng định có thể anh chàng là du khách, đang hóa thân thành một nhân vật đặc biệt nào đó. Còn xe dưa chỉ là bày biện cho hợp khung cảnh mà thôi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về màn hóa thân đứng bán hàng của anh chàng này?

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


bán hàng Mạng xã hội

Tin tức mới nhất