Cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh gây chú ý mới 17 tuổi cao 1m79

"Tại sao mình không được nhỏ nhắn, xinh xắn như những bạn nữ khác ở ngoài kia?", cháu gái Quỳnh Anh từng tự ti về ngoại hình.

Khi gia đình có người nổi tiếng thì bất cứ ai liên quan đến họ cũng sẽ trở thành tâm điểm chú ý. Và Võ Phạm Trà My (17 tuổi) - cháu gái của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng không ngoại lệ.

Cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh gây chú ý mới 17 tuổi cao 1m79-1
Trà My (ngoài cùng bên phải) cùng mẹ, bà và dì Phạm Quỳnh Anh.

Trà My hiện đang là học sinh lớp 12 của trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý (TP.HCM). Mới 17 tuổi nhưng cô nữ sinh đã sở hữu chiều cao khủng 1m79.

Với nhiều người, đây là con số đáng mơ ước. Tuy nhiên với Trà My, ngoại hình này lại khiến cô bạn rất tự ti so với bạn bè cùng trang lứa. 

Cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh gây chú ý mới 17 tuổi cao 1m79-2Cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh gây chú ý mới 17 tuổi cao 1m79-3

Nữ sinh 17 tuổi cho biết từ năm học lớp 8 cô đã có sự thay đổi lớn về chiều cao. My luôn tự hỏi bản thân: "Tại sao mình lại không được nhỏ nhắn, xinh xắn như những bạn nữ khác ở ngoài kia?".

10X cũng cảm thấy rất buồn khi có nhiều người thắc mắc về chiều cao của mình một cách tiêu cực.Nhưng nhờ có sự động viên từ gia đình và bạn bè mà cô nàng không còn tự ti về bản thân nữa.

Thậm chí My còn chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội và mong rằng nó sẽ truyền cảm hứng tích cực cho những ai đã và đang mắc phải vấn đề như cô.

Cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh gây chú ý mới 17 tuổi cao 1m79-4

"Mình thấy cao hay thấp, ốm hay gầy không quan trọng. Miễn sao mình luôn sống tích cực, đóng góp những giá trị ý nghĩa cho xã hội và quan trọng nhất là biết yêu thương ban thân", Trà My chia sẻ thêm.

Ngoài việc học ở trường thì Trà My cũng tham gia tích cực các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh gây chú ý mới 17 tuổi cao 1m79-5
Cô gái 17 tuổi luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng

Cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh gây chú ý mới 17 tuổi cao 1m79-6Cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh gây chú ý mới 17 tuổi cao 1m79-7
Ngoài ra Trà My còn rất khéo tay khi thường vào bếp nấu ăn cho gia đình

N.Q
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/chau-gai-pham-quynh-anh-so-huu-chieu-cao-khung-tuoi-17-n-234813.html

Phạm Quỳnh Anh nữ sinh

Tin tức mới nhất