Chết cười chú mèo trong 'Về Nhà Đi Con': Thấy ông Sơn thì vuốt ve nhưng với 'tiểu tam' Nhã lại không thể tưởng tượng nổi

Đến cả mèo cũng thích "Về nhà đi con", thấy ông Sơn thì vuốt ve tivi còn với Nhã lại quay mặt lại với cả thế giới.

Về nhà đi con được đánh giá là bộ phim về đề tài gia đình ăn khách nhất hiện nay. Ngoài những cảnh quay chân thực, phim còn đem lại nhiều câu chuyện hài hước trong cuộc sống thường ngày.

Sau một cặp đôi quyết định không đặt tên con trai sắp chào đời là Vũ vì người vợ xem được cảnh nhân vật này lên giường với "tiểu tam" Nhã, bà mẹ trẻ mải xem phim bỏ quên bát yến chưng trên bếp khiến món ăn bổ dưỡng cháy thành than... mới đây, cư dân mạng lại tích cực chia sẻ câu chuyện đến mèo cũng mê Về nhà đi con.

Chết cười chú mèo trong Về Nhà Đi Con: Thấy ông Sơn thì vuốt ve nhưng với tiểu tam Nhã lại không thể tưởng tượng nổi-1
Nội dung bài viết.

Bài viết được tài khoản T.N. đăng tải với nội dung: "Mèo nhà em thích xem 'Về nhà đi con'. Thấy Nhã thì quay mặt đi, đến cảnh bố Sơn là quay ra vuốt vuốt tivi, đểu lắm. Đến cả mèo còn không thích Nhã cơ".

Kèm theo chia sẻ, người này còn đăng tải 1.001 khoảnh khắc ghi lại hành động cực đáng yêu của mèo. Cụ thể khi nhìn thấy ông Sơn, thú cưng đã có hành động vuốt ve màn hình tivi thế nhưng với Nhã mèo lại tỏ vẻ chẳng ưa gì.

Chết cười chú mèo trong Về Nhà Đi Con: Thấy ông Sơn thì vuốt ve nhưng với tiểu tam Nhã lại không thể tưởng tượng nổi-2
Với ông Sơn mèo ân cần vuốt ve...

Chết cười chú mèo trong Về Nhà Đi Con: Thấy ông Sơn thì vuốt ve nhưng với tiểu tam Nhã lại không thể tưởng tượng nổi-3
... còn đây là thái độ với Nhã "tiểu tam".

Câu chuyện đến mèo cũng phân biệt yêu ghét rõ ràng của T.N. hiện thu về rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ: "Cưng quá trời, mèo vừa xinh lại vừa thông minh", "Động vật còn phân biệt được nhân vật chính diện và phản diện", "Thái độ của mèo ý là: Ta không thích xem đoạn này, người đâu chuyển kênh",...

Vân Anh
Theo Vietnamnet


Về nhà đi con thú cưng

Tin tức mới nhất