Cả ngày chỉ 'cày game' và ăn, chàng trai nặng 317 kg định 'sẽ ăn đến chết'

Chàng trai 34 tuổi nặng tới hơn 317 kg dường như chỉ tồn tại trong thế giới ảo, nơi mọi người không biết anh là ai còn trong thực tế, Casey ngồi khỏa thân chơi trò chơi điện tử cả ngày và nói rằng sẽ ăn cho tới chết.

Cả ngày chỉ cày game và ăn, chàng trai nặng 317 kg định sẽ ăn đến chết-1
Casey đã lựa chọn cho mình một lối sống khác biệt

Casey King, 34 tuổi, đến từ bang Georgia, Mỹ, nặng hơn 317 kg do lối sống thích dùng đồ ăn nhanh và chơi game cả ngày. Xuất hiện trong chương trình truyền hình có tên "Family by the Ton" của đài TLC, Casey nói rằng "Tôi sẽ chỉ ăn cho đến khi chết, có lẽ là như vậy".

Cả ngày chỉ cày game và ăn, chàng trai nặng 317 kg định sẽ ăn đến chết-2
Rời giường mỗi ngày chỉ để đến gần chiếc tủ lạnh

"Tôi thức dậy vào khoảng 12 giờ trưa, tìm một thứ gì đó để có thể ăn ngay lập tức. Sau đó là TV, trò chơi điện tử và đi ngủ - không có quá nhiều hoạt động.

Vì vậy, tôi chỉ ngồi đó, khỏa thân một cách tự do nhất có thể, không ai làm phiền tôi. Cánh cửa đóng lại và tôi rất ổn.

Tôi cảm thấy an toàn, trò chơi điện tử là nơi tôi trốn. Tôi đã chấp nhận tất cả thế giới ảo và đó mới là nơi mà tôi đang thực sự sống.

Không có ai nhìn thấy tôi. Khi ở trong đó, tôi có thể chỉ là Casey, một con người tôi muốn trở thành mà không bị đánh giá về cân nặng", Casey kể về một ngày của mình trên sóng truyền hình.

Cả ngày chỉ cày game và ăn, chàng trai nặng 317 kg định sẽ ăn đến chết-3
Casey thường khỏa thân vì chỉ ở trong nhà

Vì thời tiết nóng bức ở Georgia, chàng trai 34 tuổi thường khỏa thân và chỉ đeo độc một chiếc tai nghe để trò chuyện với những game thủ khác trong trò chơi trực tuyến. Bài tập nhỏ duy nhất trong ngày của Casey là đi bộ từ giường đến tủ lạnh để lấy thức ăn rồi quay trở lại.

Cả ngày chỉ cày game và ăn, chàng trai nặng 317 kg định sẽ ăn đến chết-4
Bước vào trung học, Casey bắt đầu tăng cân và nặng gần 140 kg

Ngay từ khi còn nhỏ, Casey đã sở hữu ngoại hình mũm mĩm. Tuy vậy đến tuổi dậy thì, chàng trai mới bắt đầu ăn uống và tăng cân không kiểm soát. Đến khi ra trường, Casey làm việc trong nhà hàng và càng ngấu nghiến đồ ăn không ngừng.

Cả ngày chỉ cày game và ăn, chàng trai nặng 317 kg định sẽ ăn đến chết-5
Cân nặng đã khiến Casey phải nghỉ việc

Chẳng mấy chốc, cân nặng cũng khiến việc đi làm của anh trở nên quá khó khăn. Chàng trai rơi vào cảnh thất nghiệp rồi bị mẹ đuổi ra khỏi nhà. Casey đành đến sống cùng cha, người duy nhất chịu chứa chấp và nuôi anh.

"Về cơ bản, điều duy nhất khiến tôi thấy hạnh phúc là thức ăn. Vì vậy, chúng tôi ăn như vua. Nhưng, đó cũng có vẻ là cách tồi tệ nhất. Pizza, thịt gà, đồ ăn Nhật Bản, thực phẩm mua sẵn tại nhà hàng", Casey chia sẻ.


Casey nặng 317 kg và tuyên bố có lẽ sẽ ăn cho đến khi chết.

Theo Dân Trí


béo phì tăng cân

Tin tức mới nhất