Chỉ đích danh Thân Thúy Hà, Ngọc Thúy khuyên bạn cũ 'bớt bao đồng trời mới thương'

Ngọc Thúy viết: "Em thấu hiểu nỗi lòng của người mẹ đơn thân. Bởi vậy, chị bớt hồ đồ bao đồng chuyện thiên hạ, biết đâu trời thương".

Dù đang sinh sống tại Mỹ nhưng cựu mẫu Ngọc Thúy vẫn trở thành tâm điểm dư luận vì những cuộc tranh cãi với người thân, bạn bè cũ tại quê nhà.

Scandal tranh chấp tài sản hậu ly hôn với chồng cũ - doanh nhân Đức An vẫn chưa ngã ngũ, chân dài họ Phạm lại tiếp tục đăng đàn đấu khẩu với người chị em thân thiết một thời - nữ diễn viên Thân Thúy Hà.

Chỉ đích danh Thân Thúy Hà, Ngọc Thúy khuyên bạn cũ bớt bao đồng trời mới thương-1
Ngọc Thúy - Thân Thúy Hà khẩu chiến với nhau trên mạng xã hội.

Cựu mẫu và nữ diễn viên đã biến tình thâm một thuở thành tình thù khi công khai mạt sát nhau trên mạng xã hội vào hôm qua (18/8). Trong khi họ Thân mỉa mai đàn em: "Ở một đất nước văn minh mà không học văn hóa cư xử văn minh lại toàn hành động theo kiểu chợ búa, xấu xa thủ đoạn, tiểu nhân" thì chân dài họ Phạm cũng ngoa ngôn mắng mỏ Thân Thúy Hà "đơn độc không có nổi người đàn ông bên cạnh, phải sống trong danh vọng ảo bấp bênh".

Cho rằng nữ diễn viên Tèo em "40 tuổi rồi cứ sồn sồn như con nít", Ngọc Thúy tiếp tục đăng đàn mỉa mai đàn chị trong chia sẻ mới đây. Theo đó, mỹ nhân họ Phạm khẳng định việc riêng của mình không liên quan đến Thân Thúy Hà. Vì thế cô khuyên bạn cũ nên tập trung làm nghệ sĩ để lo kiếm tiền nuôi con, thay vì giở trò vu khống người khác.

"Cuối cùng chị cũng biết mình hồ đồ hố nặng khi vu khống bạn cũ rồi hả chị? Mong chị nói chị giữ lời giùm em, kệ em và lo kiếm tiền nuôi con đi chị. Chuyện riêng của em không liên quan đến chị. Chuyện chị làm nghệ sĩ đương thời kẻ ghét người thương chị nên chấp nhận và đừng giở trò vu khống bạn cũ từ thói thù vặt của chị nha chị", Ngọc Thúy phẫn nộ.

Chỉ đích danh Thân Thúy Hà, Ngọc Thúy khuyên bạn cũ bớt bao đồng trời mới thương-2
Ngọc Thúy: "Nước sông không phạm nước giếng, làm ơn quên em luôn đi nha chị".
 

Không dừng lại ở đó, vợ cũ đại gia Nguyễn Đức An tiếp tục nhắn đích danh Thân Thúy Hà: "Mấy năm nay chị xỉa xói em đầy Facebook mà chị xạo, rồi bảo người ta không hiểu sao em ghét chị. Câu đó chị nên để em hỏi lại chị thì đúng ngữ cảnh hơn. Tính chị em lạ gì? Thử chị nắm lý coi, chị chửi người ta tắt bếp chứ ở đó bỏ qua dễ như vậy. Đuối lý rồi mở giọng kệ với chả chấp...

Già rồi, cư xử như người lớn văn minh, đừng chơi trò tiểu nhân. Nước sông không phạm nước giếng, làm ơn quên em luôn đi nha chị. Diễn vai khinh phải diễn cho tới, chứ đừng nửa mùa kỳ lắm nha diễn viên Thân Thúy Hà".

Cho rằng đàn chị "diễn vai khinh nửa mùa", Ngọc Thúy "ăn miếng trả miếng": "Em đâu có công ăn việc làm gì. Cũng đúng, số em trời định được toàn tâm toàn ý ở nhà lo cho 3 đứa con nên em cũng thấu hiểu nỗi lòng của người mẹ đơn thân lao tâm, lao lực kiếm tiền như chị, không có bóng dáng người đàn ông dựa dẫm. Bởi vậy em khuyên chị bớt hồ đồ bao đồng chuyện thiên hạ, biết đâu trời thương cho được thảnh thơi như em mà toàn tâm toàn ý lo cho con trai chị".

Chỉ đích danh Thân Thúy Hà, Ngọc Thúy khuyên bạn cũ bớt bao đồng trời mới thương-3
Ngọc Thúy khuyên Thân Thúy Hà "bớt hồ đồ bao đồng, biết đâu trời thương cho được thảnh thơi toàn tâm toàn ý lo cho con trai".
 

Trở lại diễn biến cũ, cuộc khẩu chiến của Thân Thúy Hà và Ngọc Thúy bắt đầu từ bức ảnh kỷ niệm do một người bạn chung của hai người chia sẻ mới đây. Sẽ không có gì đáng nói nếu khuôn mặt của Thân Thúy Hà không bị che bằng icon. Vốn tình cảm đã sứt mẻ từ lâu, Thân Thúy Hà khẳng định Ngọc Thúy chính là "thủ phạm" che mặt mình ngay khi vừa nhận được bức hình.

"Hôm nay có người gửi tấm ảnh này lấy từ Facebook của em, sao vậy? Che mặt chị thì hào quang em sẽ chói lóa à? Hào quang đó qua lâu rồi cưng ơi, nhớ nghề quá hay muốn được báo chí quan tâm lấy hình của em đăng báo thì chụp hình mới mới, vừa thực tế vừa không có dính cái mặt của chị trong hình? Đăng hình cũ chi vậy? Học nghề lâu nay thầy cô em dạy mỗi môn che mặt người khác thế này thôi đó hả?", Thân Thúy Hà viết.

Chỉ đích danh Thân Thúy Hà, Ngọc Thúy khuyên bạn cũ bớt bao đồng trời mới thương-4
Bức hình cũ, Thân Thúy Hà bị che mặt còn Ngọc Thúy xinh đẹp sang chảnh.

Bức xúc khi phát hiện "mình nằm trong danh sách những người em hận thù", Thân Thúy Hà đã đăng đàn dạy dỗ đàn em bằng bức tâm thư dài. Dù không chỉ đích danh người định hướng tới nhưng qua lời khẳng định "chuyện em kiện tụng, bất hiếu, phản bạn, tráo trở" cộng với hình ảnh đính kèm, nhiều người cho rằng cô đang nói tới Ngọc Thúy - cựu mẫu suốt bao năm qua kiện tụng tranh chấp với chồng cũ và xung đột với ngay cả bố mẹ đẻ.

Nghi vấn được thêm phần dâng cao khi sau "bài chửi" của nữ diễn viên Tèo em, vợ cũ doanh nhân Nguyễn Đức An lập tức lên tiếng. Người được vợ cũ của ông xã Phan Như Thảo công khai "chỉ mặt đọc tên" không ai khác chính là Thân Thúy Hà. Không chỉ tung bằng chứng khẳng định mình vô can, cựu mẫu không quên mỉa mai đàn chị.

Chỉ đích danh Thân Thúy Hà, Ngọc Thúy khuyên bạn cũ bớt bao đồng trời mới thương-5
Khoảnh khắc xưa cũ được Ngọc Thúy chia sẻ.

"40 tuổi rồi làm gì nói gì cũng bình tĩnh suy nghĩ chín chắn, đừng cứ mãi sồn sồn như con nít vậy chị ơi... Ai nắm tẩy ai? Ai giúp đỡ ai? Chị biết thì nói không biết thì dựa cột nghe nha chị.

Tôi chả ghét gì chị, ngược lại, tôi từng gây với chồng cũ đến bỏ ăn 2 ngày sau khi anh ta xúi cô bồ cũ gọi chửi chị nhiều chuyện. Tôi buộc anh ta phải xin lỗi chị. Chính từ chuyện đó mà chị để trong lòng mà đối với tôi không còn là bạn. Chị đạp chân bạn tôi ở quán để ngăn nói hớ chuyện chồng cũ tôi đi Hà Nội với bồ nhí cho tôi nghe. Chị mới là kẻ thù dai bạn bè nha chị.


Tôi giờ là bà mẹ 3 con đi học đi làm ở xứ cờ hoa. Mấy diễn viên hay ngôi sao xứ Việt làm ơn đừng lôi tên tôi ra. Làm nghệ sĩ có người thương, kẻ ghét cũng là lẽ thường. Đừng có mang lòng thù vặt chuyện xưa rồi đổ vạ lên đầu tôi là tôi ứ có để yên nha. Già đến nơi rồi, từng là bạn bè đồng nghiệp của nhau, không hợp thì chia tay trong văn minh để khán giả còn nể cái nghề của mình.

Chuyện riêng đứa nào cũng có mảng tối mảng sáng, nhắm mình có sáng trưng từ xưa giờ không mà đụng chạm chuyện riêng của người khác một cách công khai như vậy. Phàm muốn mở miệng khinh ai thì phải lắng lòng xem mình có cái gì hơn kẻ đó không thì hãy mở miệng ra. Đằng này... tội", Ngọc Thúy viết.
 


HT
Theo Vietnamnet


Thân Thúy Hà Ngọc Thúy Phan Như Thảo
ngọc thúy là 1 người khủng khiếp, có lẽ không ai nên dây vào cô ta, toàn bán cá tôm
ngọc thuý đúng là một cô con gái bất hiếu. bố mẹ còn chẳng coi ra gì nữa . mở mồm ra chửi cô hà trong khi đó mình tốt đẹp quá cơ!
Tiến Nguyễn
19/05/2018
Ai nói gì mặc kệ ,tôi vẫn ái mộ Thân Thúy Hà !
Ngọc Thúy quả là ghê gớm
Ngọc Thúy giờ như bị làm sao ấy. Người mà an nhàn sung sướng hạnh phúc đâu có vậy. Đàn bà chua ngoa như vây lấy đâu ra hạnh phúc, bố mẹ còn từ mặt nữa huống hồ.

Tin tức mới nhất