Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất

Chị gái quyền lực của bệnh nhân số 17 tái xuất rạng rỡ sau gần 3 tháng nhiễm Covid-19

Chị gái của Bệnh nhân số 17 - Nga Nguyễn đã có màn trở lại ấn tượng sau gần 3 tháng nhiễm Covid-19.

Đầu tháng 3/2020, sự việc bệnh nhân số 17 tên Hồng Nhung (sinh sống tại Trúc Bạch, Ba Đình) được phát hiện nhiễm Covid-19 khi di chuyển tới các nước Anh, Pháp, Ý trước khi nhập cảnh về Việt Nam đã nhận về rất nhiều quan tâm.

Nhiều người tiếp xúc với Nhung như lái xe riêng, người bác họ cùng một số người chung chuyến bay với cô từ Anh về Việt Nam đã dương tính với chủng virus mới. Đáng chú ý, chị gái của Hồng Nhung là Nga Nguyễn ở Anh cũng được xác định nhiễm Covid-19.

Chị gái quyền lực của bệnh nhân số 17 tái xuất rạng rỡ sau gần 3 tháng nhiễm Covid-19-1

Sau đó khoảng 1 tuần, chị gái bệnh nhân số 17 lần đầu tiên có những chia sẻ trên tờ New York Times. Cô cho biết, bắt đầu có dấu hiệu ho và sốt từ ngày 2/3 khi công tác tại London. Ngay sau đó, Nga Nguyen được đưa tới điều trị tại một bệnh viện ở châu Âu.

"Mọi người nói rằng tôi đã biết trước việc bị bệnh và cố ý bay về nhà (London, Anh), chẳng điều nào trong đây đúng sự thật. Họ nói tôi nhiễm bệnh vì ăn mặc hở hang khi chụp ảnh, đó là nguyên nhân virus xâm nhập tôi. Họ nói đây là lúc những kẻ tham lam trong giới thời trang dừng lại để suy nghĩ về mọi chuyện", Nga Nguyễn nói.

Chị gái quyền lực của bệnh nhân số 17 tái xuất rạng rỡ sau gần 3 tháng nhiễm Covid-19-2

Nga Nguyễn cho biết, bản thân đã làm việc với Gucci trong thời gian dài nhưng đây là lần đầu tiên hãng mời cô tham dự show trình diễn ở tuần lễ thời trang. Vì quá hào hứng, cô gái 28 tuổi đã rủ em gái cùng tham dự.

Trải lòng với New York Times, cô gái người Việt cho biết, bản thân bị đồng nghiệp trong giới thời trang gọi là "infector" (người lây nhiễm bệnh) thay vì "influencer" (người có sức ảnh hưởng) khiến cô rất buồn.

"Tôi hoàn toàn hiểu tại sao mọi người có thái độ cực đoan như vậy, nhất là khi thế giới trải qua thời gian hỗn loạn vì đại dịch. Nhưng rõ ràng chúng tôi bị xét nét quá nhiều, hầu như chỉ vì những giả định và tưởng tượng của mọi người về hậu quả của căn bệnh", cô nói.

Chị gái quyền lực của bệnh nhân số 17 tái xuất rạng rỡ sau gần 3 tháng nhiễm Covid-19-3
Chị gái quyền lực của bệnh nhân số 17 tái xuất rạng rỡ sau gần 3 tháng nhiễm Covid-19-4

Cũng từ khoảng thời gian đó, 8X rất ít khi đăng tải về bản thân trên mạng xã hội. Và sau gần 3 tháng gây xôn xao dư luận, mới đây cô gái trẻ tái xuất Instagram.

Đây chính là màn comeback của Nga Nguyễn sau nhiều tháng biến mất vì nhiễm SARS-CoV-2. Tuy nhiên, hình ảnh này cô cũng chỉ để ở chế độ riêng tư chứ không công khai như trước.

Trong 2 bức ảnh mới nhất, cô nàng xuất hiện với diện mạo khỏe khắn, năng động. Dù trước đó từng nhận không ít chỉ trích nhưng hiện tại rich kid này lại nhận được nhiều lời động viên.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Bệnh nhân covid số 17 COVID-19 Virus Corona

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất