Nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên

Chị gái nữ sinh giao gà lần đầu lên tiếng về những kẻ thủ ác

Bình luận1

Trước ngày diễn ra phiên tòa xét xử Vì Văn Toán và đồng bọn phạm tội bắt cóc, hiếp dâm, giết nữ sinh Cao Mỹ D. Chia sẻ với phóng viên, Cao Thảo Loan, chị gái nữ sinh Cao Mỹ D nghẹn ngào: “Chính Bùi Thị Kim Thu đã tước quyền được sống cuối cùng của em tôi”.

Sau gần 1 năm, ngày nữ sinh Cao Mỹ D bị bắt cóc, hãm hiếp và bị giết hại, cô Cao Thảo Loan, chị gái nữ sinh vẫn không quên được giây phút gia đình nhận được cuộc điện thoại của cơ quan chức năng thông báo nữ sinh Cao Mỹ D đã tử vong. “Lúc nhận thông tin, tôi không thể tin đây là sự thật. Gần 3 ngày đêm, cả gia đình tôi đi tìm em D, các sông suối quanh khu vực thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên gia đình đều tìm, nhưng không thấy tung tích em D”.

Khi nhắc đến đối tượng Bùi Thị Kim Thu, nước mắt Cao Thảo Loan lại ngấn lệ: “Bùi Thị Kim Thu là con quỷ chứ không phải con người. Chính đối tượng đã tước quyền sống cuối cùng của em tôi. Thu chứng kiến từ đầu đến cuối sự việc chồng mình là Bùi Văn Công và các đối tượng khác bắt cóc, hãm hiếp em tôi, nhưng không hề báo cơ quan chức năng. Tôi hận các đối tượng sát hại em tôi một thì tôi hận Bùi Thị Kim Thu mười phần, vì đối tượng này không còn tính con người”. Theo chị gái nữ sinh giao gà Cao Thảo Loan, nếu Bùi Thị Kim Thu, còn tính con người, thì đã báo cơ quan chức năng, cứu em D.

Chị gái nữ sinh giao gà lần đầu lên tiếng về những kẻ thủ ác-1
Bùi Thị Kim Thu đã chứng kiến toàn bộ hành vi phạm tội của các đối tượng nhưng không hề khai báo với cơ quan chức năng.

Trao đổi với phóng viên, ông Cao Văn Hường, bố nạn nhân Cao Mỹ D cho biết: “Một năm qua cuộc sống của gia đình tôi đảo lộn. Con mất, vợ bị bắt, tôi không còn tâm trí làm ăn. Tôi mong phiên tòa xét xử thật nghiêm minh, đúng pháp luật để trừng trị những kẻ bất nhân đã gây ra cái chết cho con gái tôi”.

Kết luận điều tra vụ án cho thấy, tối 30 Tết (tức 4/2/2019), Bùi Thị Kim Thu về nhà ở Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên thì nhìn thấy nữ sinh Cao Mỹ D. bị trói nằm trên giường buồng ngủ nhà mình, Thu liền hỏi chồng: “Ai đấy?”. Công bảo: “Không phải việc của mày, im mồm đi!”. Nghe vậy, Thu không nói gì và đi ra.

Tối hôm đó, sau khi Bùi Văn Công cùng Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Lả, Lường Văn Hùng cùng thực hiện hành vi đồi bại với Cao Mỹ D., các đối tượng đã trói chân tay, nhét giẻ vào miệng rồi để nạn nhân nằm ngủ cùng với vợ chồng Thu.

Tối mùng 2 Tết (tức 6/2/2019), Bùi Thị Kim Thu có mặt ở nhà. Lúc này, ả đàn bà động lòng thương tình xuống bếp lấy cơm và chút thịt mang vào buồng ngủ bón cho D. ăn, nhưng cô gái đã yếu lả không ăn được. Thấy vậy, Thu ra ngoài phòng khách nói với cả nhóm "Nó yếu lắm rồi. chỉ ăn được mấy miếng thôi".

Vì không được Thu đồng ý làm chuyện đồi bại ngay tại phòng ngủ của mình, nhóm đối tượng khiêng nạn nhân ra phòng khách tiếp tục xâm hại. Người đàn bà này được cho là đã chứng kiến Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Lả, Vương Văn Hùng, Phạm Văn Dũng, Lường Văn Hùng, Cầm Văn Chương giở trò với nạn nhân tại phòng khách nhà mình, nhưng không có hành động gì để can ngăn.

Chị gái nữ sinh giao gà lần đầu lên tiếng về những kẻ thủ ác-2
Ngày 26/12, Tòa án Nhân dân tỉnh Điện Biên sẽ xét xử công khai 9 đối tượng của vụ án bắt cóc, hãm hiếp, giết nữ sinh Cao Mỹ D.

Bùi Thị Kim Thu biết rõ tội phạm được thực hiện, không bị đe dọa, ép buộc nhưng không khai báo với cơ quan có thẩm quyền về hành vi phạm tội rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng của các bị can. Ngày 06/02/2019, Bùi Thị Kim Thu đã chứng kiến Lường Văn Lả, Phạm Văn Dũng hiếp dâm Cao Mỹ D, đến khoảng 24 giờ cùng ngày, Thu chứng kiến các bị can Vì Văn Toán, Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Lả, Lường Văn Hùng, Vương Văn Hùng bàn bạc và giết D, tuy có điều kiện nhưng không tố giác tội phạm với cơ quan có thẩm quyền.

Ngày 7/2, Thu hô hoán hàng xóm, gọi điện báo công an về việc phát hiện thi thể D tại căn nhà hoang. Hành vi của Thu có dấu hiệu tội cung cấp tài liệu sai sự thật hoặc khai báo gian dối. Theo hồ sơ tố tụng, Bùi Thị Kim Thu chưa có tiền án, tiền sự. Ngày 20/3, Thu bị cảnh sát khởi tố, bắt tạm giam về tội Không tố giác tội phạm, quy định tại khoản 1 Điều 390 Bộ luật hình sự. 3 tháng sau, Thu được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/phap-luat/bui-thi-kim-thu-da-tuoc-quyen-duoc-song-cuoi-cung-cua-em-toi-1044101.html

Nữ sinh giao gà bị sát hại
chị cũng nên hận mẹ của chị, bởi chính mẹ của chị là nguồn cơn là nguyên do dẫn ra vụ việc... con gái nhờ đức cha mẹ. cha mẹ chị chích hút bán xì ke ... tội ác tày gang chị ạ...

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên