Chi hơn 600 triệu nuôi bạn gái qua mạng, chàng trai đau đớn ngày gặp crush ngoài đời

Bình luận0

Chàng trai sốc nặng khi thấy nhan sắc thật của bạn gái quen qua mạng.

Thời gian qua, có không ít trường hợp khóc dở mếu dở vì tin tưởng vào những mối hẹn hò qua mạng. Người bị lừa tiền, kẻ lại thất vọng tràn trề khi nhan sắc người trong mộng lộ diện. Và mới đây, mạng xã hội tiếp tục lan truyền câu chuyện tương tự. 

Chuyện bắt đầu từ việc một cô gái bất ngờ lên mạng xã hội tự chấm mình được 8/10 điểm về nhan sắc và tâm sự có quen một chàng trai.

Tình cảm của hai người rất thắm thiết, cô khoe được bạn trai rất chiều chuộng. Nhưng bỗng một ngày cô không thấy chàng trai liên lạc với mình. Lo lắng bạn trai có chuyện gì nên cô quyết định lên mạng nhờ mọi người tìm kiếm giúp.

Chi hơn 600 triệu nuôi bạn gái qua mạng, chàng trai đau đớn ngày gặp crush ngoài đời-1
Ảnh cô gái tự đăng.

Một ngày sau những chia sẻ của cô gái, chàng người yêu bất ngờ lên tiếng "bóc phốt" người này. Anh kể, vì yêu mà từng tặng rất nhiều quà giá trị cùng tiền mặt (200.000 NDT, khoảng 660 triệu đồng) cho cô gái. Nhưng ngày gặp người thương ngoài đời cũng là lúc anh phát hiện ra sự thật đau lòng.

Theo đó, anh đã sốc khi bạn gái ngoài đời có ngoại hình mập mạp và kém sắc - khác hẳn với những hình ảnh đã gửi cho anh cũng như chia sẻ trên mạng xã hội. Lén lút theo dõi thêm về cô gái, chàng trai càng khẳng định hơn việc mình bị lừa.

Chi hơn 600 triệu nuôi bạn gái qua mạng, chàng trai đau đớn ngày gặp crush ngoài đời-2
Chàng trai phát hiện ngoại hình thật sự của bạn gái quen qua mạng.

Chi hơn 600 triệu nuôi bạn gái qua mạng, chàng trai đau đớn ngày gặp crush ngoài đời-3
Hình ảnh của cô nàng trong một lần livestream.

Quá thất vọng, anh quyết định block bạn gái và biến mất. Nhưng khi đọc được bài tâm sự của cô gái, chàng trai quyết định lên tiếng vì không muốn ai bị lừa thêm.

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý cực lớn. Dân mạng chỉ biết vào an ủi nam chính tội nghiệp và khuyên mọi người không nên tin vào những mối quan hệ quen qua mạng. Bên cạnh đó, một số chỉ trích nam chính là người quá coi trọng ngoại hình.

Nana
Theo Vietnamnet


yêu qua mạng cặp đôi đũa lệch

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao