Choáng váng khi thấy 'hoàng tử nụ cười' Thái Lan thích mặc váy ngủ của bạn gái

Bình luận0

Trong phim "Ugly Duckling" (Cô Vịt Xấu Xí), Push Puttichai mượn váy ngủ của bạn gái mặc và còn đòi hỏi phải là váy có màu sắc rực rỡ thơm tho.

Ugly Duckling (Cô Vịt Xấu Xí) là một trong những series phim Thái Lan đình đám được cộng đồng fan Việt yêu thích. Xoay quanh 4 cô gái trẻ với ngoại hình không được như ý muốn, loạt phim bao gồm có 4 phần với tên gọi lần lượt là Perfect Match (Cặp Đôi Hoàn Hảo), Pity Girl (Nàng Cá Vàng), Don’t (Vịt Nhát) Boy’s Paradise (Thiên Đường Mỹ Nam).

Cặp Đôi Hoàn Hảo là phần phim mở đầu cho cả series, với sự góp mặt của nam thần Push Puttichai cùng nữ diễn viên trẻ Worranit Thawornwongs.

Choáng váng khi thấy hoàng tử nụ cười Thái Lan thích mặc váy ngủ của bạn gái-1

Push Puttichai vào vai Suea - một anh chàng điển trai, tốt bụng nhưng chẳng có gì trong tay. Còn Worranit Thawornwongs là một cô tiểu thư nhà giàu nhưng bị xa lánh vì gương mặt đầy mụn. Hai người nhờ định mệnh mà gặp được nhau và nhận ra, hóa ra đó chính là người mà mình vẫn luôn tìm kiếm. 

Trái ngược với nữ chính ngây ngô, vai của Push Puttichai lại cực kì nổi bật và cá tính. Người xem đã được cười đau ruột với những trò nghịch ngợm láu cá của anh chàng.

Choáng váng khi thấy hoàng tử nụ cười Thái Lan thích mặc váy ngủ của bạn gái-2

Cảnh khiến khán giả nhớ nhất là khi nam diễn viên kíếm cớ ngủ nhà bạn gái. Sau khi tắm xong viện lý do không có đồ mặc, anh "đòi" người yêu đưa cho mình váy ngủ của cô, thậm chí còn yêu cầu váy đó phải sặc sỡ nhiều màu sắc. 

Choáng váng khi thấy hoàng tử nụ cười Thái Lan thích mặc váy ngủ của bạn gái-3

Bên cạnh đó nhân vật của Push Puttichai còn thích khoe thân, thường xuyên mang 6 múi của mình ra để dụ dỗ nhưng cô nàng người người yêu lại luôn phản kháng.

Choáng váng khi thấy hoàng tử nụ cười Thái Lan thích mặc váy ngủ của bạn gái-4


Clip: Nam thần Thái Lan thích thú khi được mặc váy ngủ của bạn gái

Nhân Từ
Theo VietNamNet


Phim Thái Lan Push Puttichai

Tin tức mới nhất