Chồng công khai bồ cũ giỏi 'giường chiếu' hơn vợ trên truyền hình

Bị so sánh thế này, không biết về nhà anh chồng có bị chị vợ "tới công chuyện" không nhỉ?

Chuyện "chăn gối" là vấn đề khá tế nhị, không phải ai cũng đủ dũng cảm công khai. Nhưng trên TikTok mới đây, cư dân mạng tích cực lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống khá trớ trêu dành cho các anh chồng.

Cụ thể, trong chương trình Family Feud (bản Việt có tên gọi là: Chung Sức), MC Steve Harvey hỏi các anh chồng: "Kể một thứ mà người yêu cũ làm tốt hơn vợ của bạn hiện tại?".

Tưởng rằng câu hỏi có chủ đề so sánh giữa người yêu cũ và vợ hiện tại sẽ làm khó các anh chồng. Nhưng một người đàn ông đã nhanh miệng cho biết đó là "sex" (chuyện chăn gối).

Chồng công khai bồ cũ giỏi giường chiếu hơn vợ trên truyền hình-1
MC đặt câu hỏi cho hai người chồng.

Câu trả lời của người chồng khiến cả trường quay "đứng hình". Lúc này hai chị vợ cũng là thành viên đội chơi, đang ngồi phía dưới.

Khi chồng nhận xét người yêu cũ giỏi chuyện "giường chiếu'' hơn, người vợ đã tỏ ra khá bất ngờ. Miệng chị vẫn mỉm cười vui vẻ, nhưng cư dân mạng đùa rằng về nhà chị mới tới công chuyện với chồng.

Một số lại cảm thán chương trình này thật dễ làm cho vợ chồng người ta lục đục.

Chồng công khai bồ cũ giỏi giường chiếu hơn vợ trên truyền hình-2
Chồng không ngại cho biết người yêu cũ giỏi chuyện giường chiếu hơn vợ.

Chồng công khai bồ cũ giỏi giường chiếu hơn vợ trên truyền hình-3
Người vợ khá bất ngờ với câu trả lời từ anh chồng.

Theo tìm hiểu, luật của trò chơi trong gameshow này là ekip sẽ chia thành 2 đội chơi. Mỗi đội có 4 người (thường là chung 1 gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp).

Sau đó, cả 2 đội sẽ tranh nhau lượt trả lời câu hỏi đã được khảo sát từ 100 người. Điểm số tùy thuộc vào đáp án người chơi có khớp với câu trả lời số đông hay không.

Tít
Theo Vietnamnet


game show phản cảm tình dục

Tin tức mới nhất