Chồng đánh vợ, ôm con nhỏ tự thiêu: Trên đầu vợ có 3 vết lõm, nghi bị dùng búa đánh
Ông Hồ Minh Triều, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hoa cho biết, khi người dân phát hiện chị T., chị đang nằm trên vũng máu bên cạnh có chiếc búa, nghi chị T. bị hung thủ dùng chiếc búa này đánh vào đầu.
Liên quan đến nghi án chồng đánh vợ bất tỉnh rồi ôm con 10 tháng tuổi vào nhà tắm tự thiêu ở Nghệ An, Công an huyện Quỳnh Lưu đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Trước đó, khoảng 6h sáng ngày 16/1 tại xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An người dân sống gần nhà của chị Nguyễn Thị T. (Sn 1984, trú thôn 1, xã Quỳnh Hoa) ngửi thấy mùi khét lẹt bốc lên từ ngôi nhà nên đã chạy sang xem.
Tới nơi, mọi người tá hỏa khi nhìn thấy chị T. nằm bất tỉnh giữa nhà, xung quanh rất nhiều máu, trên người nhiều vết thương.
Căn nhà của vợ chồng chị T.
Sau đó, người dân tiếp tục phát hiện anh Võ Văn C. (Sn 1984, chồng chị T.) cùng con trai 10 tháng tuổi đã tử vong trong tình trạng toàn thân cháy đen, bên cạnh là một bình ga.
"Tôi gọi mà không ai trả lời, vào trong thì thấy chị T. nằm gục giữa nhà. Tôi đỡ dậy thì thấy cơ thể chị ấy có nhiều vết thương, người bê bết máu. Không thấy cháu bé nhỏ đâu, tôi hỏi thì T. nói không biết rồi lịm đi.
Tôi hoảng quá hô hoán mọi người đến. Khi vào nhà tắm thì thấy 2 cha con C. tử vong trong nhà tắm. C. tử vong trong tư thế ngồi, con trai thì nằm bên cạnh", bà H., người đầu tiên có mặt ở hiện trường kể lại.
Bà H. người đầu tiên phát hiện sự việc
Theo ông Hồ Minh Triều, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hoa cho biết, khi người dân phát hiện chị T., chị đang nằm trên vũng máu, tình trạng rất nguy kịch nên người dân đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu.
"Chiếc bình ga to nấu ăn của gia đình được mang vào phòng tắm rồi châm lửa đốt. Nhiều vật dụng trong phòng tắm bị cháy, trần nhà bị cháy. Thi thể của anh C. và cháu nhỏ cũng bị cháy. Còn chị T. được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Trên đầu người này có 3 vết thương lõm vào đầu ở trán và 2 bên thái dương. Mọi người phát hiện ở hiện trường có chiếc búa, nghi là chị T. bị chiếc búa này đánh vào đầu".
Hiện tại, chị T. vẫn đang hôn mê bất tỉnh tại bệnh viện, tính mạng bị đe dọa. Trong ngày 17/1, người thân đã tiến hành làm lễ mai táng cho chồng và con trai nhỏ của chị.
Được biết, gia đình chị T,. ai cũng hiền lành, chất phác, vô cùng chăm chỉ, anh C. làm thợ hồ thuê còn chị T. ở nhà vừa làm ruộng và chăm 3 con nhỏ.
HT
Theo Vietnamnet
- Mới nhất
- Nổi bật
- 23 phút trướcBệnh nhân 1958, 48 tuổi, xuất viện hôm 27/2, trong thời gian tiếp tục cách ly tại nhà được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính với Covid-19.
- 25 phút trướcĐang làm việc, anh L. mệt mỏi và buồn ngủ nên quyết định không cuộn kẽm vào khuôn mà bấm máy, khiến hàng loạt vòng kẽm siết chặt vào cổ tay anh.
- 45 phút trướcVợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh khẳng định chồng cô không quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm nào, đồng thời chỉ xin nhận tình cảm thay vì hiện vật dưới mọi hình thức.
- 46 phút trướcKhi học viên la lối ồn ào, cán bộ trực ban gọi thêm một người khác đến, một người dùng chân đá thẳng vào mặt học viên, người còn lại đứng nhìn.
- 1 giờ trướcSau nhiều ngày thấy người phụ nữ thuê phòng không mở cửa ra ngoài, chủ nhà trọ bắt thang trèo lên để nhìn vào trong thì thấy người khách này đã tử vong.
- 1 giờ trướcSáng ngày 2/3, tỉnh Đồng Tháp ghi nhận thêm hai ca nghi dương tính với Covid-19 đã được cách ly ngay khi nhập cảnh.
- 1 giờ trướcTrong tháng 3, Bắc Bộ có thể chịu ảnh hưởng của 5-7 đợt không khí lạnh. Số ngày Hà Nội xuất hiện mưa phùn, sương mù gia tăng.
- 1 giờ trướcKhi ông Luận bơi sang phía bên bờ sông Lạch Tray (thuộc thôn Văn Tiến, xã Đại Bản) thì bị tổ công tác kiểm tra và đưa về trạm y tế xã khai báo.
- 3 giờ trướcMột loạt tờ báo nước ngoài như Dailymail, CNews, The Independent… đồng loạt đăng tin về người đàn ông Việt Nam Nguyễn Ngọc Mạnh sau khi cứu sống cháu bé rơi từ tầng 13.
- 5 giờ trướcSau sự cố bé gái rơi từ tầng 12A tại một chung cư ở Hà Nội, nhiều hộ gia đình đã nhanh chóng tìm đến dịch vụ lắp lưới an toàn ban công.
- 5 giờ trước6h sáng 2/3, Bộ Y tế công bố thêm 11 ca mắc Covid-19 mới, tất cả đều ghi nhận tại Hải Dương.
- 6 giờ trướcCó thể thấy lực rơi của cháu bé vô cùng mạnh, bé đã đè vào tay anh nhưng sau đó vẫn bị rơi xuống mái tôn rồi bật lên.
- 16 giờ trước"Mọi người gọi tôi là người hùng, nhưng tôi thấy cao siêu quá, tôi chỉ muốn là người bình thường thôi", anh Nguyễn Ngọc Mạnh chia sẻ.
- 16 giờ trướcTừ 0 giờ ngày 2/3, Hà Nội cho phép các nhà hàng ăn uống phục vụ trong nhà mở cửa trở lại với điều kiện bảo đảm giãn cách và khuyến khích bán mang về.
- 17 giờ trướcMột chiếc xe tải bất ngờ quay đầu, lao thẳng về phía người đàn ông đang ngồi giữa bãi đỗ xe và cán lên người ông ta.
- 17 giờ trước"Tôi không thể tưởng tượng được bệnh nhi không bị chấn thương gì. Những trường hợp rơi tự do từ độ cao như vậy tử vong là chắc chắn xảy ra".
- 20 giờ trướcTheo Thượng tá Thành, chiều 28/2, khi bố mẹ cháu bé tiễn khách ra về, bé H. trèo qua lan can và đu bám ra ngoài.
- 20 giờ trướcCác cư dân sống trong tòa nhà cho biết, lan can được thiết kế cao 1,5m, họ không hiểu sao bé gái mới hơn 2 tuổi có thể leo qua để bị rơi xuống dưới.
- 20 giờ trướcBình uống rượu rồi đốt xe máy của người thân. Khi cảnh sát 113 có mặt, ông ta cầm dao đâm chết em rể là nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng.
- 20 giờ trướcSáng 1/3, vụ tai nạn tại quốc lộc 54, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp làm 1 người đi xe đạp và 2 hành khách trên xe tử vong.
Tin tức mới nhất
- 24 phút trước
- 46 phút trước