VỤ CHÁY NHÀ RA MẶT CHUỘT: Cặp đôi ôm nhau tưới xăng tự thiêu, người vợ đã tử vong

Bình luận0

Cặp đôi nghi ngoại tình với nhau bị thiêu cháy trong nhà ở Yên Bái nghi do tẩm xăng tự thiêu. Người vợ đã tử vong.

Như đã đưa tin, vào sáng sớm ngày 8/5, chị Hà Thị T. (34 tuổi, trú thôn Bản Cọ) cùng ông Nguyễn Duy S. (42 tuổi, trú xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn, Yên Bái) được người dân phát hiện trong tình trạng nguy kịch do bị cháy trong ngôi nhà ở thôn Bản Cọ. 

Ngay sau đó, hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái. Chiều cùng ngày, do mức độ bỏng quá nặng, cả hai đã được chuyển về Viện Bỏng Quốc gia tại Hà Nội. 

Sáng 9/5, lãnh đạo UBND xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, chị T. đã tử vong sau gần một ngày cấp cứu. Còn nạn nhân Nguyễn Duy S. vẫn đang cấp cứu, tình trạng sức khỏe nguy kịch.

VỤ CHÁY NHÀ RA MẶT CHUỘT: Cặp đôi ôm nhau tưới xăng tự thiêu, người vợ đã tử vong-1
Các nạn nhân bị bỏng tại hiện trường

Trả lời trên báo Trí Thức Trẻ, lãnh đạo xã Hồng Ca, giữa chị T. và ông S. bị tình nghi có quan hệ ngoại tình mối quan hệ này tồn tại đã một thời gian dài.

Ở địa phương, chị T. buôn bán hàng tạp hóa tại gia, còn anh Vũ Văn Đường (chồng chị T.) làm nghề chạy chợ chuyên bán cá phục vụ người dân. Hàng ngày, anh Đường phải dậy từ 3h sáng đi nhập hàng.

Chị T. và anh Đường đã có với nhau hai mặt con, người con trai lớn tuổi đang học cuối cấp 2, con gái nhỏ học cấp 1. Còn Nguyễn Duy S. là người địa phương khác, lãnh đạo xã Hồng Ca chưa nắm được tình trạng nhân thân.

VỤ CHÁY NHÀ RA MẶT CHUỘT: Cặp đôi ôm nhau tưới xăng tự thiêu, người vợ đã tử vong-2
Người phụ nữ trong vụ cháy đã tử vong

Trên báo CAND cho biết, hôm xảy ra vụ hỏa hoạn, người chồng đi lấy hàng từ lúc nửa đêm, vợ ở nhà đưa người tình đến. Sau đó người tình đã ôm bà vợ rồi tưới xăng tự thiêu...

Hiện vụ việc vẫn đang cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


vụ cháy hỏa hoạn Ngoại tình

Tin tức mới nhất