Chồng dạy lái xe, vợ đạp chân ga đâm thẳng vào quán ven đường

Trong quá trình lái xe, tài xế nữ đã đạp nhầm chân ga khiến chiếc ô tô vọt lên, lao thẳng vào quán ăn bên đường làm nhiều người thót tim.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc ô tô 4 chỗ bị mất lái tông trúng 1 quán ăn bên đường được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ, sự việc trên được camera an ninh của quán ăn ghi lại được vào ngày 22/11 tại khu vực Hoài Đức (Hà Nội).

Chồng dạy lái xe, vợ đạp chân ga đâm thẳng vào quán ven đường-1

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, chiếc xe ô tô 4 chỗ đang di chuyển thì bất ngờ vọt lên, tông trúng vào quán ăn bên đường rồi mới dừng lại. Theo quan sát, sau khi va chạm chiếc ô tô 4 chỗ bị hư hỏng nặng phần đầu, nhiều biển hiệu trước cửa quán ăn bị tông hư hỏng, nằm ngổn ngang trên đường.

Chồng dạy lái xe, vợ đạp chân ga đâm thẳng vào quán ven đường-2
Sau vụ va chạm, chiếc ô tô bị hư hỏng nặng phần đầu

Được biết, lúc xảy ra va chạm trên xe có 2 người, và tài xế cầm lái là phụ nữ. Ngay sau khi xảy ra va chạm, người đàn ông ngồi bên ghế phụ nhanh chóng xuống xe và cùng với người dân xung quanh khu vực hỗ trợ đưa nữ tài xế ra ngoài và đưa đến bệnh viện băng bó.

Theo như chia sẻ, nguyên nhân của vụ va chạm trên được cho là do trong quá trình chồng dạy lái xe, người phụ nữ đã đạp nhầm chân phanh thành chân ga nên xảy ra va chạm.

Theo Gia Đình & Xã Hội


Tai nạn bất ngờ tai nạn giao thông

Tin tức mới nhất