Phẫn nộ: Chồng dửng dưng khi con trai riêng xâm hại con gái chung

Con trai riêng của chồng nhiều lần xâm hại con gái chung nhưng thái độ thờ ơ, vô cảm của người cha khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và xót xa.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện của người mẹ trẻ kể về việc "Con trai anh ấy xâm hại con chung" khiến dư luận phẫn nộ.

Người mẹ giấu tên kể chuyện con gái 5 tuổi của mình bị con trai riêng 13 tuổi của chồng nhiều lần xâm hại. Thái độ thiếu quyết đoán của người mẹ làm dư luận bức xúc và lo lắng cho số phận của cô bé gái tội nghiệp. 

Đặc biệt, cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ trước sự thờ ơ, lạnh nhạt và thiếu trách nhiệm của người chồng với những đứa con của mình.

Người mẹ trẻ tỏ ra bế tắc khi không thể quyết định đưa con gái rời xa đứa con trai riêng của chồng. Có thể, người trong cuộc sẽ có rất nhiều điều khúc mắc khó nói ra. Tuy nhiên, tương lai và cuộc sống của con vẫn là thứ cần và nên được ưu tiên hàng đầu. 

Phẫn nộ: Chồng dửng dưng khi con trai riêng xâm hại con gái chung-1

Câu chuyện được người mẹ chia sẻ như sau:

"Con trai anh ấy từ năm lớp 6 bắt đầu coi lén phim sex trong máy của ba và nghiện nó. Em đã nhắc nhở cháu, nhắc nhở ba cháu quan tâm đến cháu hơn.

Chuyện xảy ra lần đầu khi em phát hiện ra cháu vì tò mò mà đã làm bậy với con gái chung của chúng em bằng tay. Em đã đánh đòn và sau đó mua sách giáo dục giới tính cho cháu. Dành nguyên 3 ngày để dạy cháu về giới tính và điều không nên làm. Ba cháu cũng dạy cháu rất nhiều. Cháu hứa hẹn không tái phạm.

Từ lần đó, em vẫn cảnh giác và dặn con em không được tiếp xúc quá gần với con trai anh ấy. Con gái em khi ấy mới 5 tuổi, còn con trai anh ấy 13 tuổi. Nhưng mấy tháng sau, cháu lại tiếp tục làm vậy với em gái, dùng cả tay và miệng.

Thật sự quá kinh hãi vì lần trước em đã giáo dục rất kỹ và đưa ra cả điều luật của pháp luật về tội ấu dâm và loạn luân. Nhưng cháu vẫn tiếp tục làm vì cháu có tính việc gì cũng chỉ hứa nhưng không bao giờ làm theo. 

Em đã rất gay gắt với chồng em là cho cháu về bên mẹ cháu để tách 2 đứa nhỏ ra. Không thì em đem con ra khỏi nhà. Anh ấy liên lạc với mẹ cháu không được đã cùn lên nói em và con em đi đâu thì đi, còn con anh ấy sẽ vẫn ở đây.

Ngày hôm sau anh ấy dịu giọng nói em an tâm. Anh ấy sẽ chịu trách nhiệm dạy dỗ thằng bé lại, đảm bảo sẽ không tái phạm lần nữa. Em lại tin và bỏ qua. Tuy nhiên em luôn cảnh giác, kiểm soát cháu, không được coi máy tính, điện thoại khi không có ba ở nhà.

Phẫn nộ: Chồng dửng dưng khi con trai riêng xâm hại con gái chung-2

Cho đến đợt dịch này, cháu ở nhà học online, chồng em có đưa điện thoại cho cháu học và quên thu. Cháu nhân cơ hội đó, lén xem phim sex. Và em lại là người phát hiện ra.

Em đã đánh cháu và cảnh cáo cháu, cháu lại hứa hẹn sẽ không tái phạm. Nhưng 10 ngày sau, cháu xâm hại con gái em, lần này trầm trọng hơn là có vết máu dính trên quần lót con gái em dù cháu nói chỉ dùng tay và miệng ở bên ngoài.

Em đã rất đau khổ, đã đánh cháu 1 trận và nói chồng em đưa cháu về nhà mẹ cháu ở ngay, nếu không giải quyết được theo hướng đó, em sẽ làm đơn tố cáo.

Chồng em cũng giải quyết theo hướng cho cháu về mẹ 1 thời gian rồi đưa về lại. Em rất lo lắng cho tương lai của con gái mình. Em không thể đưa bé đi giám định, vì đưa đi đồng nghĩa với việc em phải tố cáo con riêng của chồng. Em làm sao có thể làm được như vậy?

Chồng em không biết đã bàn với mẹ cháu như thế nào, cũng không nói lại với em. Em lo lắng và đau khổ vô cùng. Em muốn tách 2 đứa nhỏ ra càng sớm càng tốt. Em đã cho cháu quá nhiều cơ hội để sửa sai, lần này em không thể tin và cho thêm cơ hội được nữa.

Chồng em thì luôn bảo vệ con trai, nói nó chỉ là trẻ con. Trẻ con không biết gì, trẻ con cần cơ hội sửa sai. Nhưng lần này, cháu đã vi phạm pháp luật và năm nay cháu bước qua tuổi 15, đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, nếu như 1, 2 lần em có thể bỏ qua, tuy nhiên lần này em không bỏ qua được.

Em đã nói bố cháu đừng bảo vệ cháu nữa, hãy giải quyết triệt để đi, không em sẽ tố cáo. Anh ấy nói em ép anh ấy phải lựa chọn giữa con gái và con riêng. Chúng em đã rất to tiếng và anh ấy đánh em vì nghĩ em muốn tố cáo con riêng của anh ấy tội xâm hại.

Nhưng thật ra em chỉ lo sợ con trai anh ấy còn ở cạnh con gái ngày nào thì con gái sẽ không an toàn ngày ấy. Em không tin vào lời hứa sẽ thay đổi. Em càng tin thì con gái em càng gặp nguy hiểm.

Mâu thuẫn của chúng em đã lên đến đỉnh điểm, anh ấy cho con trai về mẹ nhưng trong lòng căm hận em vì em nói sẽ cho con anh ấy đi tù. Em có nói với mẹ anh ấy, con trai anh ấy không phải đi nữa, em sẽ mang con gái và con trai 4 tuổi đi cùng.

Mẹ, chồng em và con anh ấy sẽ vẫn ở chung. Như vậy sẽ bảo vệ tương lai của con anh ấy và con gái em. Anh ấy cũng không phải đau khổ khi phải xa con trai mình, gia đình cũng không phải mất mặt với hàng xóm.

Tuy nhiên mẹ chồng không đồng ý, vì nếu em đi thì vẫn còn con gái của em trai chồng ở đó, nó cũng sẽ nguy hiểm. Hơn nữa, cả con dâu và cháu nội đều đi, mẹ chồng em không biết giải thích như thế nào với hàng xóm. Em thực sự mệt mỏi. Em không biết phải làm gì vào ngay lúc này".

Phẫn nộ: Chồng dửng dưng khi con trai riêng xâm hại con gái chung-3

Cùng với câu chuyện này, cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên và bàng hoàng, căm giận trước thái độ của người chồng thể hiện qua tin nhắn gửi vợ: "Nó có bị hiếp dâm đến độ có thai không? Nó có bị hoảng loạn đến độ không dám đến gần ai không? Đừng nâng cao quan điểm để rồi đưa mọi thứ vào ngõ cụt như thế...

Tư duy khác, sẽ nghĩ khác. Nghĩ khác thì sẽ làm khác, vậy thôi. Còn lấy cái màng mỏng dính che cái âm đạo để làm cái ngàn vàng của cuộc đời thì muôn đời không khá được".

Phải chăng, người chồng này muốn chờ đến lúc hậu quả khủng khiếp xảy ra thì mới tìm cách để giải quyết? Phải chăng, với anh ta, việc bảo vệ sự an toàn của con gái, bảo vệ sự phát triển tâm sinh lý bình thường của con trai là điều không cần thiết?

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng thắc mắc với người mẹ, đến nước này chị vẫn còn đắn đo giữa việc lựa chọn giữa cuộc đời con và bà hàng xóm thì cũng... thua luôn!

MT (t.h)
Theo Vietnamnet


xâm hại tình dục

Tin tức mới nhất