Chris Brown phủ kín 28 chiếc răng bằng vàng

Chris Brown chi một số tiền lớn để phủ kín 28 chiếc răng bằng vàng. Mẫu grillz có nhiều đặc điểm khác biệt để giúp anh hát, nói một cách bình thường.

TMZ đưa tin vàng 24 carat phủ kín 28 chiếc răng của Chris Brown. Bộ răng được làm bởi Thomas Connelly.

Nhằm mục đích không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của nam ca sĩ, bộ răng dùng từ tính để giữ chặt.

Nha sĩ Thomas Connelly chia sẻ thêm răng hàm của Chris Brown bao quanh bởi vàng nhúng từ tính. Nó giúp grillz được gắn chặt và khóa nam châm một cách chính xác lên bề mặt răng.

Điều này đồng nghĩa với việc răng của nam ca sĩ sẽ không bao phủ bởi quá nhiều kim loại, như các loại grillz thông thường. Bởi vậy, Chris Brown hoàn toàn có thể nói và hát một cách bình thường.

Chris Brown phủ kín 28 chiếc răng bằng vàng-1

Chi phí cho bộ răng vàng của giọng ca 32 tuổi được ước tính có giá 100.000 USD.

Nam ca sĩ người Mỹ không phải khách hàng nổi tiếng đầu tiên của Thomas Connelly. Vị nha sĩ này từng làm răng nanh đính kim cương cho rapper Post Malone.

Grillz của nam rapper là thành quả từ dự án hợp tác giữa Thomas Connelly cùng nha sĩ thẩm mỹ Naoki Hayashi, một nhóm thợ cắt đá quý tại Bichachi Diamonds và các chuyên gia kim hoàn của Angel City Jewelers.

Mẫu phụ kiện mà rapper Post Malone đeo trên răng trị giá 1,6 triệu USD. Thiết kế gắn 2 viên kim cương 12 carat.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/chris-brown-phu-kin-28-chiec-rang-bang-vang-post1244075.html?fbclid=IwAR0KRUB-84eRz5o2UDU-tSF9p8bwp4anQt_oHZ4GqOc2Ds47lwZrVgVFql4

Chris Brown

Tin tức mới nhất