Lò bánh mì Sài Gòn bị tố dùng thịt bẩn làm nhân: Chủ lò không biết 'bé na' ở đâu ra
Nhân viên đăng bài "tố" cửa hàng làm ăn không sạch sẽ đã phải chặn số điện thoại của nhiều người quá khích. Người này vừa nghỉ việc 1 ngày trước.
Liên quan đến vụ nhân viên cũ của một lò bánh mì tại TP HCM "tố" nơi làm việc dùng thịt ôi thiu làm nhân bánh mì, sàn khu chế biến bẩn đến hóa giòi và trong bồn cầu có "bé na" gây xôn xao dư luận, chiều ngày 26/9, chủ cửa hàng bánh mì đã lên tiếng.
Hình ảnh "bé na" được đăng tải trên mạng xã hội
Theo đó, cơ sở sản xuất bị "tố" do anh Nguyễn Trung Hiếu làm chủ, nằm trong một con hẻm trên đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TP HCM, cửa hàng chuyên sản xuất bánh mì hamburger và nặn nhân bánh mì cung cấp cho nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố.
Theo Pháp luật và Bạn đọc đưa tin, theo lời kể của anh Hiếu, sau khi bị nhân viên cũ đăng bài lên mạng xã hội "tố" cửa hàng làm ăn không sạch sẽ, anh đã phải chặn số điện thoại của nhiều người quá khích. Anh Hiếu cũng cho biết nhân viên này tên là O, vừa nghỉ việc trước đó chỉ 1 ngày.
Chủ cửa hàng cho biết chị O. thử việc 14 ngày và làm 2 ngày chính thức, nhưng vì không đáp ứng được yêu cầu nên anh đã cho dừng công việc. Anh Hiếu nói thêm, có thể vì ấm ức chuyện bị cho nghỉ nên chị O. đã đăng bài lên MXH.
"Hôm qua tôi đã chuyển tiền lương đầy đủ cho chị O. Cô ấy là một bà mẹ bỉm sữa thôi. Có thể vì ấm ức, không hài lòng chuyện bị cho nghỉ nên cô ấy đã đăng bài viết lên mạng" - anh Hiếu chia sẻ.
Nguyên liệu làm nhân tại cơ sở sản xuất của anh Hiếu. Ảnh Afamily
Theo lời anh Hiếu, cơ sở kinh doanh của anh hoạt động khoảng 10 năm nay và luôn đảm bảo mọi quy định an toàn thực phẩm, cũng như đóng thuế đầy đủ.
Còn về việc có "bé na" xuất hiện trong bồn cầu khu chế biến như chị O. đăng, anh Hiếu nói chính anh cũng không biết sự xuất hiện của con rắn từ đâu.
"Khi nhân viên đang làm việc thì phát hiện rắn trong bồn vệ sinh, có thể nó bò từ bên ngoài vào ngoặc chui từ nắp cống lên. Lúc đó tôi cũng hoảng, để đảm bảo an toàn tôi đã kêu nhân viên đóng ngay lại và lấy đồ chặn nắp bồn vệ sinh.
Sau đó tôi cho nhân viên nấu một nồi nước sôi lớn để đổ vào, nhưng khi mở nắp ra thì con rắn đã biến mất. Sự việc xảy ra đã khoảng một tuần, giờ tôi không biết con rắn còn sống hay chết và nó bò đi đâu rồi. Việc này cũng không liên quan gì đến chuyện sản xuất bánh" - anh Hiếu nói.
Chiếc bồn cầu nơi "bé na" xuất hiện được bịt kín
Bên cạnh đó, tấm hình nền nhà nhiều giòi là do một nhân viên trước đó vì để nước đọng dưới sàn nên thịt bị hóa giòi. Anh Hiếu cũng đã cho người này nghỉ trước chị O., bức hình cũng là do người này chụp lại. Còn việc chị O. tại sao lại có được tấm hình đó thì anh HIếu không biết.
Sau khi xảy ra sự việc, cơ sở kinh doanh của anh Hiếu bị ảnh hưởng nặng về kinh tế. Vì điều nay, anh Hiếu sẽ kiện người đăng tội vu khống và đòi bồi thường.
Trước đó, cư dân mạng hoang mang khi chứng kiến những hình ảnh của một tài khoản đăng lên được cho là ở 1 lò bánh mì nổi tiếng ở Sài Gòn (TP HCM). Như lời người chia sẻ bài viết, đây là cơ sở mà chị đã làm việc, do nhân viên tại bộ phận sản xuất thịt đông lạnh nghỉ nên chị được điều qua đó làm và phát hiện nền nhà nhiều giòi, thịt làm nhân ôi thiu và có con rắn bò trong nhà vệ sinh.
Hiện tại, Ban quản lý An toàn thực phẩm TP HCM đã nắm được thông tin và cử lực lượng chức năng xuống kiểm tra, làm rõ vụ việc.
H.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet
-
1 giờ trướcChiều 19/5, Tòa án Nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã chấp nhận kháng cáo của bị cáo Trần Thị Hiền.
-
2 giờ trướcSau nhiều tháng lẩn trốn, hai tội phạm trốn khỏi trại giam ở Quảng Trị đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.
-
2 giờ trướcCựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường lĩnh mức án 4 năm tù vì liên quan đến vụ buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh.
-
3 giờ trướcCông an thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) xác nhận, trên địa bàn có sự việc phụ nữ bế con đi thẳng xuống bến đò rồi quăng xuống sông.
-
4 giờ trướcHai người phụ nữ được cho là vợ và nhân tình đã quyết định bắt tay, "dạy dỗ" người đàn ông trăng hoa.
-
7 giờ trướcLiên quan đến vụ việc cô giáo tiếng Anh bị tố đánh học trò “như cơm bữa”, qua làm việc với đoàn kiểm tra của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), cô giáo L. thừa nhận đã đánh 19 em của hai lớp khối 9 trong mỗi giờ học.
-
7 giờ trướcNếu người dân cố tình mang vật nuôi vào không gian đi bộ Hồ Gươm; sử dụng loa, đài… để phát tán âm thanh công suất lớn có thể bị xử phạt vi phạm hành chính.
-
7 giờ trướcĐược biết, gia đình cháu bé thuộc diện khó khăn, nhà có 2 con nhỏ đều bị bệnh, con lớn của vợ chồng này cũng bị mù bẩm sinh.
-
7 giờ trướcCông an phát hiện cơ sở này có hành vi Bắt, giữ người trái pháp luật và Cưỡng đoạt tài sản.
-
7 giờ trướcHọc bổng Đại sứ Vương Quốc Anh với giá trị 800 triệu đồng/ suất đã được trao cho 4 sinh viên xuất sắc, mang đến cơ hội học tập trong môi trường chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
-
8 giờ trướcĐi từ Bệnh viện Mắt Trung ương đến khu đô thị Vinhomes OceanPark Gia Lâm, hai người phụ nữ được báo giá là 519.000 đồng.
-
10 giờ trướcChủ nhà vừa thắp hương chưa được 1 phút, một thanh niên ở đâu đến ôm con gà cúng trên đĩa rồi chạy mất.
-
11 giờ trướcGia đình 4 người đang ở trong thang máy bỗng nhiên bị rơi đột ngột từ tầng 17 xuống tầng 10. May mắn bảng điều khiển vẫn hoạt động nên họ ra ngoài an toàn.
-
11 giờ trướcThời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân đang phân hủy, bốc ra mùi hôi thối.
-
12 giờ trướcNgười thân của hành khách thiệt mạng trên chuyến bay ngày 18/5 yêu cầu được giải thích, sau khi báo Mỹ ám chỉ nguyên nhân tai nạn nằm ở phi công.
-
12 giờ trướcSau khi nhận thông tin luật sư tố cáo điều tra viên phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM hành hung mình, đơn vị này khẳng định đó là cú trượt chân ngã.
-
12 giờ trướcBệnh nhân được xác định tổn thương não, phù não lan tỏa, tổn thương gan nặng, suy thận cấp, có tình trạng hủy cơ và toan chuyển hóa nặng.
-
14 giờ trướcNhiều người bị khủng bố bằng những cuộc gọi, tin nhắn yêu cầu trả nợ vì là bạn chung trên mạng xã hội. Phần lớn trường hợp này không vay nợ hay bảo lãnh cho người khác vay.
-
15 giờ trướcTrong lúc giúp việc tại căn hộ ở một chung cư sang trọng trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội), Lan Anh nảy lòng tham đã trộm cắp 500.000 Won của ông chủ.
-
17 giờ trướcSau khi khám bệnh cho nam sinh, bác sĩ đã yêu cầu nạn nhân cởi hết quần áo rồi thực hiện hành vi dâm ô. Tại cơ quan công an, vị bác sĩ này đã thừa nhận hành vi.
Tin tức mới nhất
Hay nhất 2sao
-
2 ngày trước
-
-
-
2 ngày trước