Chuyện như đùa: Chú rể mất tích vì phải 'đóng thế' tân lang trong đám khác chỉ vì món tiền 2 triệu đồng

Bình luận0

Câu chuyện chú rể bỏ cưới để cô dâu chờ mấy tiếng này đúng là tình huống éo le có 1 không 2.

Bỏ cưới vì không yêu, vì phát hiện bí mật của bạn đời sắp cưới. Bỏ cưới vì không phát hiện nhà trai ki bo... Có muôn vàn lý do cho những câu chuyện cô dâu chú rể không xuất hiện trong đám cưới nhưng tình huống dưới đây của cặp đôi này mới thực sự gây cười. 

Nguyên văn câu chuyện kể lại như sau: 

Chuyện như đùa: Chú rể mất tích vì phải đóng thế tân lang trong đám khác chỉ vì món tiền 2 triệu đồng-1
Tình huống dở khóc dở cười khiến cô dâu méo mặt

"Em mới cưới mọi người ạ. 25 nồi bánh chưng em tưởng tượng bao nhiêu về đám cưới nhưng ai ngờ sự thật nó lại kinh khủng vậy. Tất cả là do cái thằng chồng không văn nào tả nổi của em, để ngày vu quy, em trở thành trò cười cho thiên hạ.

Bọn em là người cùng làng, quá trình yêu nhau nói chung ai cũng ủng hộ. Chồng em chịu khó thật nhưng đôi lúc lại hay cả nể mà có cái tính sống chết vì bạn bè. Bao nhiêu lần bị bạn nó đểu cho nhưng vẫn không biết đường.

Hôm đi xem ngày thì cả mẹ chồng và mẹ đẻ em cùng đi, thầy có bảo ngày đẹp nên nhiều đám cưới lắm. Em cũng chả để ý cái câu này cho đến khi nó vận vào đời em thật. Đến giờ đón dâu đúng lệ là cô dâu phải ở trong buồng, chú rể đến mới đón ra. Em chờ mãi chờ mãi. Trong phòng em lúc ấy có 1 đứa em và 1 đứa bạn nữa, chúng nó chạy ra chạy vào hóng cho em.

Nhà thì cách nhau có mỗi cái mương, bảo xa xôi bị xe cộ gì cho cam thế mà không hiểu sao ngày này còn trễ giờ được. Cả nhà em gọi cháy máy thằng chồng em không nghe. Phải quá giờ đến 40 phút mẹ chồng em mới khóc lóc gọi điện bảo 'con ơi thằng H. mất tích rồi'. Em lo kinh khủng, lột cả khăn voan các thứ xách váy đi tìm chồng.

Em với mấy thằng bạn nó đi tìm. Em tưởng say quá nó ngồi 1 xó nào đấy rồi tắt máy cơ. Ôi nhớ lại mà chỉ muốn bỏ quách cho xong.

Lẽ ra 14 giờ 5 phút đón dâu mà gần 4h chiều nó mới vác mặt về. Lúc ấy em chán quá về nhà rồi. Bố mẹ nó thì động viên em các kiểu và cử người đi tìm. Biết nó về là em đã chối lắm rồi thì thằng em nó gọi điện kể với em là: 'Anh H. đang bị bố đánh chị ạ. Anh ấy còn cãi bố đi có tí mà xồn xồn lên thế'. Nghe xong em càng muốn bỏ nó luôn.

Em vùng vằng mãi, khách khứa còn về 1 nửa. Bố nó gọi điện xin lỗi nhà em bảo nó bị trúng gió nên hôn lễ đành hoàn thành muộn. Các chị biết thế nào không, chả có đêm tân hôn nào hết vì em dành nguyên đêm đấy để cấu xe nó.

Lý do nó mất tích là thế này: 'Thằng Công nó bị mắc chuyến hàng không về kịp, nay ngày đẹp cũng ăn hỏi nó mà không ai làm chú rể, anh giúp nó tí, nó cho 2 triệu'. Em chửi nó nó còn cãi: 'Thì đằng nào bọn mình chả là vợ chồng rồi. Còn bên nhà kia, không hoãn được. Anh cũng không tính kĩ thời gian, uống vài chén về chậm tí làm gì mà căng'.

Em thua nó luôn, không hiểu cái dòng họ nhà bạn nó nghĩ cái gì mà nhờ cả người đóng chú rể ngày ăn hỏi. Bố mẹ cô dâu cũng đồng ý được. Em chán hẳn luôn, làm bố đến nơi mà suy nghĩ như 1 thằng trẻ trâu".

Chuyện như đùa: Chú rể mất tích vì phải đóng thế tân lang trong đám khác chỉ vì món tiền 2 triệu đồng-2
Thật may đám cưới vẫn diễn ra nhưng rồi cuộc hôn nhân đi về đâu còn là dấu hỏi

Đúng là một tình huống bi hài. Nhiều người đọc xong muốn thương cho cô gái cũng không được vì nghĩ anh chàng chú rể này xứng đáng là diễn viên hài.   

Theo như cô gái kể thì trong ngày cưới của mình chú rể bỗng mất tích không một lời nói, điện thoại cũng tắt máy. Cả nhà gái nháo nhào tìm thì 4 giờ chiều anh ta mơi xuất hiện trong khi giờ đón dâu là 2h15 chiều. Cô dâu lo lắng chú rể bị làm sao nhưng khi phát hiện sự thật thì té ngửa. Hóa ra, anh chàng này vì cả nể bạn bè nên đã nhận làm chú rể đóng thế trong một đám hỏi khác. Lý do là chú rể của đám kia hứa trẻ 2 triệu và cũng là chỗ bạn trong khi anh ta lại vắng mặt trong ngày ăn hỏi nên đành nhờ bạn mình... 

Cực chẳng đã, thanh niên này nghĩ dù sao cũng sẽ là vợ chồng với cô dâu mới nên đóng thế một chút cũng không sao và đành nhận 2 triệu được làm chú rể ở một đám khác. Hóa ra là vậy chứ không phải anh ta bỏ trốn hay vì không yêu vơ nữa như những tình huống éo le khác.

Nghe xong câu chuyện ai nấy đều bật cười, cư dân mạng thì quá choáng vì sự tính toán cao tay của anh chàng này. Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra... Thật may họ vẫn có một đám cưới nhưng không biết tương lai chuyện này sẽ còn phải nhắc lại bao nhiêu lần trong hôn nhân.

Thanh Thanh (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


chú rể cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao