Đang 'lâm trận' cô vợ dùng chiêu tưởng hot trend mà chồng lại 'chạy mất dép'

"Em chỉ có thể đạt cực khoái khi 'ân ái' nếu được làm hành động mạnh bạo. Thế mà chồng chẳng hiểu cho vợ, lại còn gắt gỏng khó chịu", Y. kể.

"Cuộc yêu" hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở nếu hai người không cùng chung sở thích, hệ tư tưởng. Trong đó, nếu một người quá ưa sự mạnh bạo còn đối phương lại thích nhẹ nhàng thì hẳn là sự hứng thú sẽ khó mà được đẩy lên mức độ cao nhất.

Tuy nhiên, ngay cả khi cặp vợ chồng lâm phải tình cảnh này, hai người vẫn có thể tìm thấy giải pháp. Màn "ân ái" nên là sự linh hoạt thay vì rập khuôn, đó là khi hai người thay đổi vì nhau, tạo ra giới hạn để biết điểm dừng.

Câu chuyện vợ chồng Y. dưới đây chính là tiếng lòng của người phụ nữ trong vấn đề "ân ái" của hôn nhân. Với Y., cô rất yêu ông xã song anh ta chẳng đáp ứng được nhu cầu của vợ, vậy nên mới dẫn tới tranh cãi. Sau cùng, khi cả hai ngồi lại thảo luận, họ đã tìm thấy giải pháp cho chuyện "ân ái" để đạt hiệu quả tốt nhất.

Màn "ân ái" bỗng trở thành thảm họa chỉ vì thói quen "bạo" của cô vợ

"Em biết phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn đàn ông, ngay cả em cũng vậy. Thậm chí có nhiều lúc sau khi 'tàn cuộc', em vẫn hơi thấy hụt hẫng vì chưa được đối phương dẫn dắt đến những cảm xúc đầy phấn khích. Ông xã hiện tại không phải người đầu tiên lấy đi 'cái ngàn vàng' của em, nhưng anh là người em chọn để gắn bó suốt cuộc đời.

Chuyện 'ân ái' của vợ chồng em từ ngày yêu rồi lấy nhau cho tới khoảng 6 tháng đầu hôn nhân vẫn khá tốt. Dư vị mới mẻ có lẽ là một chất xúc tác tuyệt vời. Song về sau, em càng cảm thấy chồng dần trở nên khó tính. Thú thật, em có một thói quen mỗi khi 'ân ái', đó là cắn. Mọi người không nghe lầm đâu, em thậm chí còn mê cắn rất mạnh vào cổ, vai, ngực của chồng. Vừa được cắn yêu mà vừa làm 'chuyện ấy' thì mới khiến em chạm đến tột đỉnh thăng hoa. Nếu chỉ hoạt động ở 'phần nhạy cảm' thì rất chán.

Đang lâm trận cô vợ dùng chiêu tưởng hot trend mà chồng lại chạy mất dép-1
Ảnh minh họa.

Nhưng chồng em thì không thích điều này lắm. Anh ấy kêu đau mặc dù em không dùng lực quá mạnh mà chỉ mang tính chất 'cắn yêu'. Có những khi bất cẩn, em trót tạo vết hickey trên cổ chồng mà anh còn nổi giận, sợ ra công ty mọi người dị nghị. Tại sao lại thế chứ, anh là người đã có gia đình mà phải lo lắng điều vớ vẩn này ư?

Em chỉ có thể đạt cực khoái khi 'ân ái' nếu được làm hành động mạnh bạo. Thế mà chồng chẳng hiểu cho vợ, lại còn gắt gỏng khó chịu. Một hôm, chồng chủ động nói em ngồi nói chuyện, rồi anh đưa em xem hết tấm ảnh 'vết tích' của vợ tạo ra. Bỗng em thấy hối hận và thương chồng lắm. Cuối cùng, sau một hồi bàn bạc, chúng em thống nhất em vẫn có thể 'ân ái' theo kiểu mạnh bạo nhưng nên có chừng mực.

Dẫu sao công việc của chồng cũng liên quan tới vẻ ngoài rất nhiều, em chẳng thể ngó lơ mà vô ý được. Nói chung dù rơi vào hoàn cảnh gì thì vẫn có cách thôi các mẹ ạ, quan trọng là mỗi người có muốn hay không".

Bài học cho chị em phụ nữ: Muốn "ân ái" hết mình thì trước hết phải học cách tôn trọng chồng

Người phụ nữ sẽ trở nên ích kỷ nếu chỉ biết đến ham muốn của bản thân mà không nghĩ cho chồng. Đồng ý rằng mỗi người có một ao ước, sở thích riêng về "cuộc yêu" song điều đó không đồng nghĩa bạn được quyền gạt đi cảm xúc của người đối diện. Trong câu chuyện kể trên, ban đầu Y. không hề để tâm đến cảm xúc của chồng, cho rằng anh ấy sẽ nghĩ mọi thứ hết sức bình thường. Vậy mà thực tế, chồng của Y. lại cực kỳ khó chịu.

Đang lâm trận cô vợ dùng chiêu tưởng hot trend mà chồng lại chạy mất dép-2
Ảnh minh họa.

Nếu hành động quá mạnh bạo khi ân ái, người đàn ông sẽ cảm thấy đau, từ đó giảm hưng phấn đi đáng kể. Thêm nữa, vì đặc thù công việc, họ cũng muốn giữ hình ảnh trong mắt người khác. Vậy nên "vết tích" từ màn "ân ái" sẽ là một trở ngại lớn đối với họ.

Thay vì chỉ "yêu" một cách quá mạnh bạo, chị em nên tôn trọng chồng và hỏi ý kiến anh ấy xem có muốn như vậy không. Hai người hãy bàn bạc kỹ lưỡng để đưa ra một quyết định thuận lợi nhất. Chẳng hạn bạn vẫn có thể "chơi bạo" nhưng trong khuôn khổ, ví dụ như không tạo ra các vết hickey, hoặc chỉ là "cắn yêu" vào ngực của ông xã, ở mức độ lực vừa phải khiến anh ta phấn khích, hào hứng. Chắc chắn, nếu bạn tinh tế ở chi tiết này, hai người mới thực sự chạm nấc cao nhất về cảm xúc trong mỗi màn "ân ái".

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-lam-tran-co-vo-dung-chieu-tuong-hot-trend-ma-khong-ngo-chong-lai-het-hon-chay-mat-dep-162211906001028112.htm

tình dục vợ chồng