Xôn xao chuyện tình 'ông - cháu' của nữ sinh 15 tuổi và chồng sắp cưới hơn 38 tuổi

Bình luận0

Cặp đôi này cho biết họ sẽ kết hôn vào năm 2021 trước sự đồng ý của gia đình đôi bên.

Mới đây, một cô gái có tài khoản Twitter là Micchan đến từ Nhật Bản gây xôn xao mạng xã hội khi công khai chuyện tình yêu lệch tuổi với bạn trai.

Trong bài viết, Micchan giới thiệu người yêu hơn cô 38 tuổi. Cô và bạn trai bắt đầu hẹn hò từ tháng 3/2018. Nữ sinh 15 tuổi đã được người yêu cầu hôn. Họ dự định làm đám cưới vào tháng 4/2021 bởi khi đó cô mới đủ tuổi kết hôn.

Xôn xao chuyện tình ông - cháu của nữ sinh 15 tuổi và chồng sắp cưới hơn 38 tuổi-1
Tài khoản này hiện đã bị xóa.

"Các cặp đôi đáng yêu ơi. Các cặp đôi hãy thoải mái theo dõi tình yêu nồng nhiệt của chúng tôi. Giấc mơ của chúng tôi là sinh em bé. Tôi đã nhận được nhẫn đính hôn và sự công nhận từ bố mẹ", Micchan cho hay.

Theo quy định ở Nhật Bản, người dưới 20 tuổi chỉ được phép lấy chồng khi bố mẹ đồng ý. Bởi vậy Micchan cho biết, bố mẹ cô cũng đã chấp nhận mối quan hệ này của con gái.

Xôn xao chuyện tình ông - cháu của nữ sinh 15 tuổi và chồng sắp cưới hơn 38 tuổi-2
Cặp đôi thoải mái hôn nhau rồi chia sẻ trên mạng.

Bài viết ngay khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm cực lớn từ dư luận. Bên cạnh sự ủng hộ, Micchan đã nhận phải vô số bình luận chỉ trích. Đứng trước những phản ứng tiêu cực, Micchan đã xóa tài khoản Twitter.

Trước đó trên Twitter, ngoài đăng tải hình ảnh bản thân, Micchan không ngần ngại công khai những khoảnh khắc tình tứ hôn bạn trai đắm đuối. Avatar và ảnh bìa của cô gái cũng để hình cặp đôi.

Nana
Theo Vietnamnet


cặp đôi đũa lệch Tình yêu

Tin tức mới nhất