Chuyện tình 'công chúa - thái giám' kéo khán giả màn ảnh Trung

Chuyện tình giữa công chúa Huy Nhu và thái giám Hoài Cát ''níu chân'' khán giả xem phim "Thanh Bình Nhạc".

Bộ phim truyền hình cổ trang Thanh Bình Nhạc do Vương Khải và Giang Sơ Ảnh đóng chính vừa lên sóng và dẫn đầu chỉ số rating. Bộ phim kể về cuộc đời của Tống Nhân Tông và Tào hoàng hậu. Thế nhưng, tuyến tình cảm của nhân vật phụ gồm công chúa Triệu Huy Nhu (Nhậm Mẫn) và thái giám Lương Hoài Cát (Biên Trình) lại trở thành chủ đề được quan tâm hàng đầu khi phim lên sóng. Trên các diễn đàn, khán giả cho biết họ mong chờ đến phân đoạn của cặp phụ hơn chính.

Chuyện tình công chúa - thái giám kéo khán giả màn ảnh Trung-1
Cặp đôi công chúa - thái giám gây sốt màn ảnh Trung.

Triệu Huy Nhu là con gái của vua Tống Nhân Tông, được yêu thương hết mực. Lương Hoài Cát là thái giám thân cận của Huy Nhu. Cả hai là "thanh mai trúc mã" bên nhau mọi lúc và bảo vệ nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ngay từ khi còn nhỏ, thái giám Hoài Cát đã nhận nhiệm vụ là nội thị thân cận chăm sóc công chúa. Chàng là có ngoại hình thư sinh, am hiểu cầm kỳ thi họa và tài năng xuất chúng.

Chuyện tình công chúa - thái giám kéo khán giả màn ảnh Trung-2
Mối tình bi thương của cặp đôi phụ trở thành điểm sáng của phim.

Huy Nhu và Hoài Cát cứ sống với thứ tình cảm khó nói thành lời, chôn giấu sau những điều luật nghiêm ngặt của cung đình. Bi kịch ập đến khi Tống Nhân Tông gả công chúa cho Lý Vĩ để trả ơn. Cuộc hôn nhân chính trị không hạnh phúc khiến công chúa Huy Nhu nhiều lần thể hiện sự phản kháng với gia đình nhà chồng. Mối quan hệ trên mức thân thiết đến tai nhà vua khiến Hoài Cát bị đày đi xa. Huy Nhu vì quá nhớ thương Hoài Cát mà sinh bệnh, cuối cùng hơn 30 tuổi đã qua đời. Lương Hoài Cát sau cái chết của Huy Nhu cũng mất tin tức, không ai biết anh đã đi đâu, xảy ra chuyện gì.

Chuyện tình công chúa - thái giám kéo khán giả màn ảnh Trung-3
Cái kết day dứt của Huy Nhu - Hoài Cát khiến khán giả xót thương.

Thanh Bình Nhạc bị chê nội dung chậm, không đủ sức hút nên lượt xem online ngày càng giảm. Đến cuối cùng, câu chuyện đẹp mà đầy bi thương, day dứt đã "níu chân" người xem. Ngoại hình sáng và diễn xuất ấn tượng của hai diễn viên trẻ Nhậm Mẫn, Biên Trình cũng nhận được nhiều lời khen.

Triệu Huy Nhu do nữ diễn viên Nhậm Mẫn (sinh năm 1999) thủ vai. Cô nổi tiếng qua vai nữ chính trong Bi thương ngược thành dòng sông bản điện ảnh. Vẻ đẹp mơ màng và ánh mắt buồn man mác khiến Nhậm Mẫn hóa thân xuất sắc vào vai công chúa ngây thơ, lụy tình.

Chuyện tình công chúa - thái giám kéo khán giả màn ảnh Trung-4
Nhậm Mẫn có gương mặt rất điện ảnh.

Lương Hoài Cát do diễn viên trẻ Biên Trình (sinh năm 2004) thủ vai. Khi đóng Thanh Bình Nhạc, Biên Trình chỉ mới 15 tuổi nhưng lại có ngoại hình thư sinh rất hợp với nhân vật. Ngôi sao 10x từng tham gia những tác phẩm như Như Ý truyện, Hóa ra anh vẫn ở đây, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên...

Chuyện tình công chúa - thái giám kéo khán giả màn ảnh Trung-5
Biên Trình là diễn viên nhí quen thuộc của Trung Quốc.

Theo Ione

Xem link gốcẨn link gốc https://ione.net/tin-tuc/phim/chau-a/chuyen-tinh-cong-chua-thai-giam-keo-khan-gia-man-anh-trung-4086254.html

phim trung quốc

Tin tức mới nhất