Clip: Thu Phương khiến khán giả bất ngờ khi cover Chắc Ai Đó Sẽ Về

Bình luận0

(2Sao) - Tối qua, trong đêm nhạc với Hà Anh Tuấn tại một phòng trà ở TP Hồ Chí Minh, Thu Phương rất chịu chơi trong khoản thời trang, chị đã thay 3 bộ váy vô cùng lộng lẫy và đắt tiền.

Trở lại Việt Nam sau một thời gian dài xa cách, Thu Phương chỉ diễn tại những sân khấu lớn chính vì vậy những sân khấu phòng trà lại mang đến điều mới mẻ và thú vị cho vị HLV Giọng hát Việt. Trong đêm diễn hôm qua, Thu Phương và Hà Anh Tuấn hát quên luôn cả thời gian, khi đồng hồ nhích sang ngày hôm sau, khán giả vẫn ngồi nguyên vẹn trong khán phòng, chưa ai có ý định ra về.

Hoàng Thùy cũng có mặt trong đêm diễn

Thu Phương không chỉ hát hay, ăn nói duyên dáng, hài hước, mà cô chọn trang phục đẹp như nữ thần. 3 bộ đầm trong đêm diễn đều được NTK Hoàng Hải “đo ni đóng giầy” cho cô. Theo Thu Phương tiết lộ, cô đã chọn cho mình môt chiếc đầm thật ưng ý của Hoàng Hải để mặc đêm chung kết Giọng hát Việt.

Còn với đêm nhạc Có phải em mùa thu Hà Nội cùng các học trò The Voice vào tối 11/9 Thu Phương cho biết khán giả sẽ được thấy một Thu Phương khác hơn, lộng lẫy hơn và cũng ấn tượng hơn.


Đêm qua, Thu Phương còn gây bất ngờ cho khán giả sau khi đã hát hết những bản hit của cô. Cô còn hát theo yêu cầu “khó” của khán giả khi được đề nghị hát “Nếu em được lựa chọn”, bản hit của Lệ Quyên hay như đặc biệt hơn là yêu cầu hát “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng MTP. Thu Phương cũng không ngần ngại dành nhiều lời khen ngợi cho sáng tác của Sơn Tùng và cô cho biết, sau này nếu có thu âm những ca khúc của các bạn trẻ, chắc chắn cô sẽ hát lại ca khúc này.

Thu Phương - Chắc Ai Đó Sẽ Về


Nói và thực hiện, ngay trên sân khấu, Thu Phương đề nghị ban nhạc chơi ngẫu hứng bản “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng để cô hát, dù cho trong lúc hát Thu Phương có không thuộc và “chế” một số lời cũng như một số nốt nhạc. Nhưng cách “chiều” khán giả, trân trọng tài năng của thế hệ trẻ  của Thu Phương được khán giả vô cùng thích thú.  


Với bản lĩnh 30 năm ca hát cùng khả năng ăn nói duyên dáng, Thu Phương hứa sẽ làm cho mọi người bất ngờ về những câu chuyện chị sẽ kể trong chương trình “Có phải em mùa thu Hà Nội” tại Hà Nội ngày 11/9 tới. 

KH
Photo: Cao Minh Mẫn
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất