Clip: Tuấn Hưng tức giận phản ứng vì bị khán giả ném ly lên sân khấu

Bình luận0

Một clip ghi lại cảnh Tuấn Hưng bị khán giả quá khích ném ly lên sân khấu đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Hôm qua (16/12), Tuấn Hưng đã có buổi biểu tại một quán bar ở Nha Trang. Ngay sau khi buổi biểu diễn kết thúc, một clip quay lại cảnh Tuấn Hưng bị ném ly lên sân khấu đã được các fan truyền tay nhau. Theo lời kể của một khán giả có mặt, trong lúc Tuấn Hưng đang hát, rất nhiều khán giả chạy lên sân khấu để xin chụp ảnh cùng nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh", khiến bảo vệ phải đứng xung quanh Tuấn Hưng ngay trên sân khấu. Do thấy bất tiện cho nhóm bảo vệ của quán bar, Tuấn Hưng đã quyết định cho dừng nhạc lại và giải thích cho khán giả hiểu. 

 Clip Tuấn Hưng tức giận khi bị khán giả ném ly lên sân khấu


Trong clip, Tuấn Hưng liên tục nói "Tất cả các bạn dồn lên sân khấu tôi không thể hát được. Làm ơn, xin các anh các chị lui lại, đừng lên nữa". Tuy nhiên, nhiều khán giả phấn khích vẫn không nghe Tuấn Hưng nói. Bất ngờ lúc đó, một chiếc ly từ dưới khán giả bị ném lên sân khấu. Tuấn Hưng tỏ ra rất tức giận và hỏi "Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem nào". Ngay lúc đó, có một người đàn ông ở bên dưới giơ tay nhận mình ném. Tuấn Hưng rất tức giận gọi người đàn ông đó lên sân khấu và muốn đi xuống phía dưới nhưng nhóm bảo vệ đã ngăn cản và đưa anh trở lại trong cánh gà.

Clip: Tuấn Hưng tức giận phản ứng vì bị khán giả ném ly lên sân khấu - Ảnh 2.
 Tuấn Hưng tức giận hỏi ai ném ly lên sân khấu

Clip: Tuấn Hưng tức giận phản ứng vì bị khán giả ném ly lên sân khấu - Ảnh 3.
 Nam ca sĩ tức giận nhìn về phía người đàn ông nhận đã ném ly

Clip: Tuấn Hưng tức giận phản ứng vì bị khán giả ném ly lên sân khấu - Ảnh 4.
 Bảo vệ phải cản Tuấn Hưng vào cánh gà khi anh định đi xuống phía dưới

Clip ngắn nhận được hàng trăm lượt chia sẻ chỉ trong một thời gian ngắn. Các fan của Tuấn Hưng rất thích sự thẳng thắn của nam ca sĩ. Rất nhiều người bức xúc trước hành động quá khích của người đàn ông trong clip.

Tuấn Hưng nổi tiếng là người "cứng rắn" trong giới showbiz Việt. Anh thường xuyên đi diễn ở các quán bar và ứng phó rất tốt với các tình huống. Nhiều ca sĩ khi đi diễn bar thường âm thầm chịu đựng những sự cố tương tự như vậy. Nhưng Tuấn Hưng sẵn sàng lên tiếng ngay lúc đó mà không sợ mất lòng khán giả. 

Theo Kênh 14 / Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất