Bạn gái cũ Quang Hải bất ngờ công khai mối tình năm 17 tuổi, danh tính chàng trai gây tò mò

Bình luận0

Bạn trai năm 17 tuổi của Huyền My sở hữu ngoại hình cao ráo, làn da trắng sáng cùng nụ cười tươi tắn.

Huyền My gây chú ý kể từ khi vướng tin đồn hẹn hò cầu thủ Quang Hải từ tháng 12/2019. Dù chưa công khai mối quan hệ song Hải - My từng để lộ ảnh tình tứ bên nhau. Chân sút Hà thành cũng chịu khó tương tác dưới mỗi bài viết của bạn gái tin đồn.

Tuy nhiên, thời gian gần đây người theo dõi được phen bất ngờ khi Quang Hải - Nhật Lê lộ nhiều bằng chứng tái hợp. Họ cùng nhau đi ăn tối, dự sinh nhật chung với bạn bè. Đặc biệt trong ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam (8/3), chân sút Hà thành còn tặng nữ sinh Quảng Nam 60 bông hồng và nhắn "chúc em tất cả".

Bạn gái cũ Quang Hải bất ngờ công khai mối tình năm 17 tuổi, danh tính chàng trai gây tò mò-1
Huyền My hé lộ người yêu năm 17 tuổi.

Hậu "chia tay" Quang Hải, thời gian qua người theo dõi phát hiện "cô chủ tiệm nail" chăm chỉ đăng ảnh bản thân và đi thả thính cũng nhiều hơn. Huyền My cũng thường xuyên tụ tập ăn uống, đi chơi cùng chúng bạn.

Mới đây, Huyền My tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ về mối tình năm 17 tuổi. Bí mật được hé lộ khi cô tham gia vào phần hỏi - đáp cùng mọi người trên Instagram.

Bạn gái cũ Quang Hải bất ngờ công khai mối tình năm 17 tuổi, danh tính chàng trai gây tò mò-2Bạn gái cũ Quang Hải bất ngờ công khai mối tình năm 17 tuổi, danh tính chàng trai gây tò mò-3Bạn gái cũ Quang Hải bất ngờ công khai mối tình năm 17 tuổi, danh tính chàng trai gây tò mò-4
Bạn gái cũ Quang Hải giải đáp những thắc mắc của mọi người xoay quanh chuyện yêu đương.

Cụ thể có người hỏi: "Chị có mối tình nào hồi cấp 3 không?". Huyền My trả lời: "Tất nhiên là có chứ nhỉ, cấp 3 ai chẳng rung động đúng không?", kèm theo ảnh chụp cùng một chàng trai nhưng đã bị cô dùng icon che mặt. Từ những chi tiết ít ỏi còn lại, cư dân mạng nhận xét bạn trai năm 17 tuổi của Huyền My khá cao ráo, sở hữu làn da trắng sáng, nụ cười tươi tắn.

Ngoài công khai mối tình thuở học trò, Huyền My còn trổ tài làm "quân sư". Một người hỏi: "Chị ơi, cấp 3 có nên yêu và chia sẻ cho bố mẹ biết không?". Huyền My khuyên: "Nên yêu, tình yêu cấp 3 rất trong sáng và đẹp. Hãy sống đúng với cảm xúc. Nếu em cảm thấy có thể chia sẻ và bố mẹ em tâm lý để hiểu được tính chất của tình yêu học trò thì nên cho họ biết".

Những chia sẻ thẳng thắn của Huyền My khiến người yêu mến cô cảm thấy thích thú.

Mít
Theo Vietnamnet


Quang Hải

Tin tức mới nhất