Clip: Đang làm lễ cưới thì shipper gọi, cô dâu quyết 'bùng' chú rể chứ không 'bom hàng'

Tổ chức hôn lễ đúng thời điểm săn sale, cô dâu dù đang mặc váy cưới vẫn quyết chạy ra để lấy hàng bằng được.

Một năm có bốn mùa, mùa nào cũng thấy giảm giá nhưng có lẽ chưa có thời điểm nào lại sôi nổi như dịp 11/11 vừa qua. Người người, nhà nhà đều cố gắng "săn" cho mình những món đồ giá rẻ nhất có thể mà trước đó chưa dám rút hầu bao vì giá quá cao.

Mới đây, thêm một cao thủ "săn sale" bất chấp cả việc đang tổ chức lễ cưới để chạy ra nhận hàng được chia sẻ khiến dân tình chú ý. Gì thì gì chứ với những "nữ hoàng săn sale" này, bùng hàng là việc làm không thể chấp nhận.


Video: Cô dâu trong hôn lễ vẫn chạy ra lấy đồ của shipper. Nguồn Nguyễn Minh Thúy.

Trong video, cô dâu đang mặc váy cưới trong ngày cử hành hôn lễ. Tưởng rằng có nhỡ nhàng cuộc gọi của shipper vì mải tất bật chuyện hôn sự nhưng dân mạng và mọi người nhầm to, cô dâu ôm váy cưới chạy ra trong sự ngỡ ngàng.

Clip: Đang làm lễ cưới thì shipper gọi, cô dâu quyết bùng chú rể chứ không bom hàng-1
Cô dâu chạy ra để lấy đồ do shipper chuyển đến mặc dù đang trong ngày cưới.

Đoạn video sau khi chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng thích thú. Cô dâu được phong là 'người có đam mê săn hàng nhất là đây', quyết 'bùng' chú rể chứ nhất định không boom hàng.

"Một người mua hàng có tâm thật sự, shipper mừng rớt cả nước mắt".

"Mốt ngày cưới mình vẫn không quên ra nhận hàng. Tín đồ online ai lại bùng hàng bao giờ"... là những bình luận từ phía cư dân mạng.

Theo Baodatviet.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/dang-lam-le-cuoi-thi-shipper-goi-co-dau-quyet-bung-chu-re-chu-khong-boom-hang-1991368.html

shipper Đám cưới

Tin tức mới nhất