Bị từ chối khi còn là đàn ông, 2 năm sau cô gái chuyển giới lại 'cưa đổ' chính người từng từ chối mình

Sau khi phẫu thuật chuyển giới, cô gái này đã tìm được hạnh phúc bên người đàn ông đã từng từ chối cô khi xưa.

Erin Anderson (22 tuổi) đến từ Owensboro, Kentucky là một người chuyển giới nữ. Sinh ra trong hình hài nam giới nhưng cô luôn cảm nhận mình là một người phụ nữ.

"Tôi rất thích vẽ, từ lúc 3 tuổi tôi đã luôn vẽ bản thân mình là một cô bé. Tôi thích đi giày cao gót của bà và dùng đồ trang điểm của mẹ. Tôi cũng thường xuyên bị các bạn nam ở trường bắt nạt vì vẻ ngoài "nửa nam nửa nữ" của mình."

Erin thừa nhận rằng cô đã cố ngăn chặn cảm xúc của mình để sống như một "người bình thường". Nhưng đến năm 18 tuổi, những thắc mắc về giới tính ngày càng nhiều và Erin bắt đầu tìm hiểu quá trình "đi tìm" bản thân.

Bị từ chối khi còn là đàn ông, 2 năm sau cô gái chuyển giới lại cưa đổ chính người từng từ chối mình-1
Trước khi phẫu thuật, Erin mang tên Aaron Anderson

Bị từ chối khi còn là đàn ông, 2 năm sau cô gái chuyển giới lại cưa đổ chính người từng từ chối mình-2
Erin sau khi phẫu thuật ngực và sử dụng hormone

Khi chưa phẫu thuật chuyển giới, Erin quen Jared Norris (28 tuổi) qua Facebook và lập tức có cảm tình với anh. Nhưng khi cô ngỏ lời với Jared thì bị anh từ chối một cách lịch sự.

2 năm sau khi bị từ chối, Erin đã đăng một bức hình trên tài khoản instagram và công khai (come out) mình là một người chuyển giới nữ. Lúc này cô đã trải qua phẫu thuật ngực và sử dụng hormone. Cô không ngờ Jared đã thích bức ảnh đó.

"Tôi quyết định mình sẽ là người chủ động, tôi gửi cho anh ấy số điện thoại và sau đó chúng tôi bắt đầu trò chuyện với nhau. Ngày hôm sau đó là sinh nhật tôi, chúng tôi cùng đi chơi và một tuần sau đó, chúng tôi chính thức hẹn hò."
 

Bị từ chối khi còn là đàn ông, 2 năm sau cô gái chuyển giới lại cưa đổ chính người từng từ chối mình-3

Erin chia sẻ: "Trước khi hẹn hò với Jared, tôi đã gặp gỡ nhiều người khác, nhưng dù họ có thực sự thích tôi, họ vẫn sợ phải nói với gia đình rằng bạn gái họ là một người chuyển giới, điều đó làm tôi tổn thương rất nhiều. Nhưng Jared không sợ điều đó, anh ấy đã nói với gia đình và không quan tâm mọi người xung quanh nghĩ gì về chúng tôi."

Trải qua 2 năm bên nhau, Jared luôn tự hào về Erin vì đã dũng cảm sống đúng với chính mình. "Mọi người xung quanh tôi đã rất sốc khi biết bạn gái tôi là người chuyển giới, họ nói những điều không hay nhưng chúng tôi quyết định lờ họ đi." - Jared chia sẻ.

Hiện tại, Erin vẫn hy vọng có thể thực hiện phẫu thuật chuyển giới để trở thành một người phụ nữ hoàn chỉnh trong tương lai.

Theo Gia Đình


đồng tính Tình yêu

Tin tức mới nhất