Cô gái có mặt biến dạng và chuyện tình đẹp với bạn trai kém 4 tuổi

Tuyết Như cho hay bạn trai luôn yêu thương dù ngoại hình cô có khiếm khuyết. Anh cũng là người thúc giục chuyện cưới xin.

Từ khi mới sinh ra, Tuyết Như (25 tuổi) đã mang gương mặt có khiếm khuyết, chiếc mũi biến dạng do bệnh bẩm sinh. Từng nghe nhiều lời bình phẩm không hay, nhưng 9X không cảm thấy bất hạnh mà thoải mái chấp nhận với ngoại hình cha mẹ đã cho mình.

Dù có ngoại hình khác biệt, Tuyết Như cảm thấy hạnh phúc khi có sức khỏe, người thân yêu thương. Đặc biệt, cô có một người bạn trai hết lòng kề bên, không để tâm đến vẻ ngoài của cô.

Chia sẻ với chúng tôi, cô nàng 25 tuổi cho hay bạn trai cô tên Minh Vương, kém cô 4 tuổi. Hai người vô tình làm quen nhau qua mạng xã hội.

Cô gái có mặt biến dạng và chuyện tình đẹp với bạn trai kém 4 tuổi-1
Tuyết Như hạnh phúc khi được bạn trai yêu thương, chăm sóc.

"Anh là người nhắn tin làm quen với mình. Ban đầu, anh có ý tán tỉnh nhưng mình không đồng ý, bởi bản thân chỉ muốn là bạn bình thường. Nhưng thời gian trôi qua, thấy anh kiên trì và chân thành, mình đồng ý, muốn cho hai đứa một cơ hội".

Tuyết Như kể dù anh ít hơn 4 tuổi nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tình cảm, cả hai đều quan niệm tuổi tác không phải vấn đề quan trọng.

"Dù ít tuổi hơn nhưng anh luôn thể hiện sự chững chạc, trưởng thành. Anh chăm sóc mình nhiều khiến mình thấy được yêu thương. Suốt thời gian quen nhau, anh không thắc mắc gì về ngoại hình của mình cả. Thậm chí anh còn bênh vực, an ủi khi có ai đó nói không hay về mình".

Khi được anh dẫn về nhà ra mắt, Tuyết Như cảm thấy may mắn khi được gia đình bạn trai ủng hộ.

"Người thân anh thương và thấu hiểu cho hoàn cảnh của mình. Mọi người nói chỉ cần Minh Vương thích, họ tin vào sự lựa chọn của anh. Đôi lúc, hai đứa giận dỗi, gia đình bạn trai cũng bệnh và bảo vệ mình", Như kể.

Cô gái sinh năm 1995 bày tỏ giống như những đôi khác, yêu nhau không tránh khỏi những lúc giận hờn, cãi vã nhưng cả hai thống nhất phải nhường nhịn và thấu hiểu nhau để tình cảm không rạn nứt.

Cô gái có mặt biến dạng và chuyện tình đẹp với bạn trai kém 4 tuổi-2Cô gái có mặt biến dạng và chuyện tình đẹp với bạn trai kém 4 tuổi-3
Đôi trẻ đã làm lễ đính hôn sau nửa năm yêu và sắp tới sẽ tổ chức lễ cưới.

Thường ngày, sau khi làm xong công việc, hai người thường quay những video vui vẻ, tình cảm để chia sẻ lên mạng xã hội. Chuyện tình vượt qua rào cản và định kiến về ngoại hình của đôi trẻ khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, Tuyết Như - Minh Vương đã làm lễ đính hôn và sắp sửa tổ chức đám cưới trong tương lai gần. Cô nàng 9X cho hay anh chính là người đề cập, thúc giục chuyện hôn nhân.

"Dù mới yêu nửa năm - khoảng thời gian không ngắn nhưng cũng không phải quá dài - nhưng chúng mình tự tin khi quyết định gắn bó dài lâu. Động lực lớn nhất chính là mình cảm thấy tình yêu của đôi bên đã đủ lớn".

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/co-gai-co-mat-bien-dang-va-chuyen-tinh-dep-voi-ban-trai-kem-4-tuoi-post1092790.html

cặp đôi đũa lệch hôn nhân Tình yêu

Tin tức mới nhất