Hà Nội: Con gái 11 tuổi mất tích lúc 12 giờ đêm, trích camera thấy 1 thanh niên lạ đến đón đi

Con gái ngủ trong nhà nhưng sáng ra mọi người vào gọi không thấy, gia đình lập tức đi tìm khắp nơi nhưng không thấy.

Sáng 19/9, gia đình cháu Lương Kiều Yến Nhi (SN 2009 - học lớp 6, trú tại thôn Thái Bạt 1, xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội) cho biết con gái họ mất tích bí ẩn chưa tìm thấy.

Chị Loan cho biết, bé Yến Nhi đêm qua ngủ trong nhà, đến sáng hôm sau gia đình vào gọi dậy thì không thấy con đâu. Quá lo lắng, gia đình đã đi tìm nhưng vẫn không thấy. Gia đình cũng thông tin, trước khi mất tích cháu Yến Nhi không có mâu thuẫn gì với gia đình.

Hà Nội: Con gái 11 tuổi mất tích lúc 12 giờ đêm, trích camera thấy 1 thanh niên lạ đến đón đi-1
Bé Lương Kiều Yến Nhi bị mất tích trong đêm

Qua trích xuất camera thì thấy con gái mất tích lúc 12h đêm, khi đi cháu mặc áo trắng quần đỏ. Trích camera, phát hiện một nam thanh niên lạ lái ô tô đến trước cửa nhà đón đi. Người này là bạn quen qua mạng của con gái họ. 

Trước khi đi con gái có để lại dòng chữ "Con học kém làm bố mẹ buồn nên con đi, con sẽ liên lạc về nhà".

Tuy nhiên gia đình chị khẳng định đây không phải là lời của con gái viết ra, họ nghi ngờ đây là dòng chữ của người đưa con gái đi khỏi nhà.

Hà Nội: Con gái 11 tuổi mất tích lúc 12 giờ đêm, trích camera thấy 1 thanh niên lạ đến đón đi-2
Bé Yến Nhi bị một thanh niên lạ mặt đến đón đi trong đêm

"Gia đình tôi trích xuất camera thì thấy khoảng 12h đêm qua có một thanh niên đi ô tô đến trước cửa nhà đón con tôi rồi đi ngay sau đó.

Nam thanh niên này người Hà Giang, là bạn quen qua mạng của con gái tôi, cả hai liên lạc với nhau khoảng 2 tháng nay. Có thể người này đã rủ rê con tôi ra khỏi nhà, khi đi cháu mặc áo trắng quần đỏ", chị Loan chia sẻ trên báo Pháp Luật và Bạn Đọc.

Đến trưa nay, theo thông tin của chúng tôi được biết, gia đình đã tìm được cháu bé. 

MT
Theo Vietnamnet


nữ sinh mất tích

Tin tức mới nhất