Con rể công khai ôm gái, bố vợ điên tiết đánh gãy 3 xương sườn

"Đúng như lời bố nó, tối đó hắn ta nhắn tin cho tôi bảo bị gãy 3 xương sườn, đợi hắn bình phục sẽ kiện bố tôi".

Bỏ chồng, tôi không lo cho bản thân mình mà chỉ thương bố mẹ đã khổ sở vì tôi quá nhiều. Ngày trước, bố nói thế nào tôi cũng không nghe, bố bảo đừng lấy thằng ấy, nó gia trưởng lại lăng nhăng thì làm gì có hạnh phúc ở đây. Thế mà vì tình yêu làm cho mờ mắt, tôi cố sống cố chết lấy bằng được người chồng “tồi tệ” ấy.

Kết hôn được 9 tháng, bố mẹ chồng cho ra ở riêng vì “hết tiền trả nợ cho thằng con trai quý tử”. Vợ chồng tôi tự lập từ đó. Chồng tôi lười nhát lại hay ăn chơi phá của, được bố mẹ cho mảnh đất nhưng chẳng có tiền làm nhà nên vẫn phải đi ở thuê.

Con rể công khai ôm gái, bố vợ điên tiết đánh gãy 3 xương sườn-1
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Hàng ngày tôi mang con về ngoại gửi rồi đi làm kiếm tiền nuôi cả nhà. Chồng tôi ngoài việc chơi game, đánh bạc và đi bar thì không động tay vào bất cứ việc gì.

Thậm chí chơi với con anh cũng từ chối. Tất cả những thói hư tật xấu của chồng tôi đều cố gắng nuốt vào trong để sống cố với sự lựa chọn của mình.

Thế nhưng, mấy tháng gần đây chồng tôi thường đi thâu đêm suốt sáng, có hôm về lúc 3h sáng không có khóa mở cổng thì anh chửi um lên làm cả khu trọ mất ngủ. Bà chủ trọ sáng hôm sau vào bảo tôi: “Tìm chỗ khác ở đi, cô không yên tâm khi để côn đồ trong nhà”.

Tôi nghe mà lo lắng vô cùng, xin cô hãy để chúng tôi ở lại rồi sẽ khuyên bảo chồng thay đổi. Thế nhưng chồng tôi ngày càng tệ, anh thường cáu gắt và đánh đập tôi nhiều trận lên bờ xuống ruộng chỉ vì không có tiền cho anh nướng vào lô đề.

Đỉnh điểm là tối thứ 6 tuần trước, cô Huệ chủ nhà trọ đã đuổi mẹ con tôi ra đường giữa đêm khuya vì chồng tôi làm loạn. Anh ta đánh tôi thâm tím mặt mày rồi bỏ đi. Không còn chỗ nào để đi, tôi ôm con về ngoại lúc ấy là 4h sáng.

Mẹ thấy tôi trong tình trạng ấy bà chỉ biết khóc lóc than trời rồi chửi tôi ngu. Còn bố không nói nửa lời, ông ngồi châm thuốc hút hết điếu này đến điếu kia. Chắc hẳn ông đang phiền lòng vì tôi lắm.

Mấy ngày sau đó tôi xin nghỉ làm. Bố tôi làm bảo vệ cho một trung tâm thương mại, hôm qua bố trở về nhà giữa ca trực.

Tôi hỏi bố ốm sao thì ông bảo: “Tao vừa đánh chồng mày một trận, nặng thì gãy xương sườn, nhẹ thì cũng phải đau vài hôm. Kiểu gì nó chả đến đây đòi kiện, nhưng tao không sợ, động đến con tao thì đừng trách”.

Con rể công khai ôm gái, bố vợ điên tiết đánh gãy 3 xương sườn-2
(Ảnh minh hoạ)

Đúng như lời bố nó, tối đó hắn ta nhắn tin cho tôi bảo bị gãy 3 xương sườn, đợi hắn bình phục sẽ kiện bố tôi. Tôi cười nhếch mép: “Đừng tưởng bố tôi hiền mà bắt nạt, những lần anh đánh tôi, tôi đã chụp hết lại đây rồi. Kiện đi, ra tòa xem thằng nào mới đáng ngồi tù hơn”.

Sau đó không thấy anh ta nhắn lại. Bố tôi bảo vì thấy chồng tôi ôm hôn gái ngay trước mặt, anh ta con vênh váo không thèm chào hỏi thách thức nên bố mới đánh.

Bao nhiêu khổ cực tôi phải chịu từ khi lấy chồng, bố thanh toán một lần này rồi ly hôn cho nhẹ người.

NQ
Theo VietNamnet


ly hôn Ngoại tình

Tin tức mới nhất