Không hổ danh sao nhí được nhiều người yêu mến, con trai Ly Kute đốn tim fan với loạt ảnh mặc đồ ngủ siêu yêu

Khoai Tây càng lớn càng điển trai, khuôn mặt khôi ngô, sáng ngời cùng nước da trắng như trứng gà bóc.

Ly Kute (tên thật Nguyễn Khánh Ly, sinh năm 1990) là một trong những hot girl, người đẹp sở hữu gương mặt "không tuổi". Bà mẹ trẻ được nhận xét vẫn mang vẻ đẹp như gái đôi mươi với làn da căng mịn, đôi mắt to tròn chưa hề xuất hiện nếp nhăn.

Không hổ danh sao nhí được nhiều người yêu mến, con trai Ly Kute đốn tim fan với loạt ảnh mặc đồ ngủ siêu yêu-1
Nhan sắc Ly Kute ở tuổi 30.

Sau mối tình ồn ào với cầu thủ Mạc Hồng Quân, Ly Kute chọn cuộc sống làm single mom. Cô đồng thời từ chối chia sẻ về đời tư với truyền thông và khẳng định muốn dành toàn bộ thời gian cho con trai cùng công việc kinh doanh.

Sau 4 năm làm mẹ đơn thân, ở hiện tại, cuộc sống của Ly Kute khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có nhà sang, xe xịn. Mỗi khi rảnh rỗi, cô lại đưa con trai Khoai Tây đi khám phá những vùng đất mới.

Không hổ danh sao nhí được nhiều người yêu mến, con trai Ly Kute đốn tim fan với loạt ảnh mặc đồ ngủ siêu yêu-2
Mới ngày nào còn bé tí hon...

Trên Facebook, ngoài chia sẻ về công việc, Ly Kute thường xuyên đăng ảnh với con trai. Tuy nhiên, thời gian qua do mất trang cá nhân nên cô không thể cập nhật được nhiều khoảnh khắc mới về quý tử.

Mới đây, ngay khi lập được tài khoản mới, Ly Kute tiếp tục gây chú ý với loạt hình ảnh cực đáng yêu về Khoai Tây. Trong ảnh, cậu bé được mẹ diện cho nguyên "cây" đồ ngủ siêu kute.

Cậu bé với gương mặt ngộ nghĩnh cùng mái tóc xoăn, làn da trắng như trứng gà bóc đang ngồi trên giường chăm chú xem tivi.

Không hổ danh sao nhí được nhiều người yêu mến, con trai Ly Kute đốn tim fan với loạt ảnh mặc đồ ngủ siêu yêu-3
... Khoai Tây giờ đã lớn phổng phao trông thấy.

Đính kèm hình ảnh, Ly Kute bày tỏ: "Nhìn thấy hot boy là bao mệt mỏi tan biến hết". Dưới bài viết, Khoai Tây nhận được rất nhiều lời hay ý đẹp: "Ngày càng ra dáng anh thanh niên", "Chân dài quá", "Em càng lớn càng đẹp trai", "Nhìn như Tây thật ấy nhỉ",... 

Trong thời gian Ly Kute bị mất Facebook, hình ảnh về Khoai Tây thường xuyên được bà ngoại chia sẻ. Trước đó, cậu bé gây chú ý với khoảnh khắc thành kính khi đi lễ phật tại Thiền Viện Trúc Lâm Sùng Phúc.

Không hổ danh sao nhí được nhiều người yêu mến, con trai Ly Kute đốn tim fan với loạt ảnh mặc đồ ngủ siêu yêu-4Không hổ danh sao nhí được nhiều người yêu mến, con trai Ly Kute đốn tim fan với loạt ảnh mặc đồ ngủ siêu yêu-5
Mới 4 tuổi song Khoai Tây đã rất ý thức được việc làm của mình khi dùng hai tay và quỳ gối để làm lễ. 

Vân Anh
Theo Vietnamnet


Hot mom mẹ đơn thân Ly kute

Tin tức mới nhất