Công an Bắc Ninh phát thông báo tìm kiếm nữ sinh mất tích 3 ngày chưa tìm thấy

Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) vừa phát đi thông báo đến người dân ai có thông tin về nữ sinh bị mất tích thì liên hệ với đơn vị và gia đình.

Vào khoảng 19h30 ngày 26/8, Nguyễn Thị Hương Lan (SN 2003, trú tại Vũ Dương - Bồng Lai - Quế Võ - Bắc Ninh) xin phép đi thăm người ốm, sau đó trở về nhà bị mẹ mắng nên đi khỏi nhà. Khi không thấy con gái trở về, gia đình đi tìm kiếm nhiều nhưng không có kết quả, vì quá lo lắng họ đã trình báo cơ quan công an để giúp đỡ.

"Đến hôm nay là gần 3 ngày nhưng vẫn chưa tìm thấy con, chúng tôi rất lo lắng nên đã báo cơ quan công an. Rất mong cộng đồng mạng giúp đỡ để gia đình sớm tìm thấy cháu", người bố nói với Pháp Luật và Bạn Đọc.

Thấy con không về, gia đình lập tức trình báo với cơ quan chức năng.

Công an Bắc Ninh phát thông báo tìm kiếm nữ sinh mất tích 3 ngày chưa tìm thấy-1

Sau 3 ngày tìm kiếm không thấy, sáng 29/8, công an huyện Quế Võ đã phát thông báo tìm kiếm. Đặc điểm nhận dạng, Lan cao 1m55, dáng người gầy, mặt trái xoan, nước da trắng, tóc dài màu đen, khi ra khỏi nhà mặc áo cộc tay màu trắng trước ngực có hình con mèo, dép màu hồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quế Võ thông báo người dân, đơn vị địa phương phối hợp tìm Nguyễn Thị Hương Lan.

Nếu ai thấy người có đặc điểm nhận dạng nêu trên của Nguyễn Thị Hương Lan, hãy báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quế Võ theo SĐT 0222.3635.205 hoặc SĐT 0974479490 để phối hợp giải quyết.

MT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/cong-an-bac-ninh-phat-thong-bao-tim-kiem-nu-sinh-mat-tich-sau-3-ngay-n-233924.html

Bắc Ninh Mất tích

Tin tức mới nhất