Công Phượng được khen là ‘good boy’, ngày càng thân với đồng đội ở Bỉ

Bình luận0

Fan tỏ ra thích thú khi thấy Công Phượng ngày càng thân thiết với các đồng đội mới cũng như nhanh chóng hòa nhập tại CLB Sint-Truidense.


Công Phượng massage chân cho đồng đội mới tại Bỉ.

Ngày 25/7, cầu thủ Jorge Teixeira của CLB Sint-Truidense gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip có sự xuất hiện của Công Phượng lên trang cá nhân.

Trong video, trung vệ người Bồ Đào Nha được Công Phượng massage chân bằng một loại máy chuyên dụng. Teixeira nói cám ơn và gọi Công Phượng là “good boy”.

Trong khi đó, tiền đạo quê Nghệ An không chỉ giúp đỡ mà còn trêu chọc đồng đội và cười lớn.

Công Phượng được khen là ‘good boy’, ngày càng thân với đồng đội ở Bỉ-1Công Phượng được khen là ‘good boy’, ngày càng thân với đồng đội ở Bỉ-2
Hình ảnh Công Phượng xuất hiện trên trang cá nhân của các cầu thủ CLB Sint-Truidense. Ảnh chụp màn hình.

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ và thu hút hàng nghìn lượt yêu thích của fan Việt. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú khi thấy Công Phượng ngày càng thân thiết với các đồng đội mới tại CLB Sint-Truidense.

Phượng sang đó vui quá, suốt ngày ‘ké’ hết trang cầu thủ này đến cầu thủ khác”, Hồng Thịnh bình luận.

Còn Thanh Truc cho biết mình đã follow hàng loạt cầu thủ của Sint-Truidense để cập nhật tình hình của Công Phượng ở Bỉ. “Ngày nào cũng lên hóng xem có biến gì mới. Phượng sắp tuyển được rể ngoại rồi mọi người ơi”, người này hài hước viết.

Cùng ngày, Pol Garcia Tena, một cầu thủ khác của CLB  Sint-Truidense cũng chia sẻ hình ảnh Công Phượng vừa luyện tập vừa nghịch điện thoại lên trang cá nhân. Anh chàng còn hài hước thêm phần chú thích: “Nice work, my friend”.

Sau gần nửa tháng sang Bỉ thi đấu, Công Phượng được khen ngợi khi hòa nhập nhanh chóng trong môi trường mới.

Nam cầu thủ có trận mở màn trong màu áo Sint-Truidense vào ngày 17/7. Anh còn thường xuyên xuất hiện trong bài đăng trên mạng xã hội của các cầu thủ Bỉ.

Công Phượng được khen là ‘good boy’, ngày càng thân với đồng đội ở Bỉ-3
Công Phượng có trận ra mắt CLB Bỉ vào ngày 17/7. Ảnh: Sint-Truidense.

Ngày 12/7, Công Phượng lên đường sang Bỉ, gia nhập đội bóng Sint-Truidense theo diện hợp đồng cho mượn một năm.

Ngay khi đến Sint-Truidense, tiền đạo mang áo số 15 khiến fanpage của CLB châu Âu "náo loạn" khi tăng hơn 10.000 followers và nhận hàng nghìn bình luận của dân mạng Việt Nam.

Tính đến 25/7, fanpage đội bóng Bỉ đã có hơn 67.000 người theo dõi.


Theo Zing


Công Phượng

Tin tức mới nhất