Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt

Công Vinh tìm đủ thông tin anti-fan Thủy Tiên, chính thức bàn giao cho luật sư

Phía Công Vinh sẽ bàn giao cho luật sư những thông tin cần thiết để tiến hành xử lý 3 đối tượng đúng theo pháp luật.

Chiều 12/11, Công Vinh đăng đàn thông báo đã tìm được đầy đủ thông tin của 3 đối tượng điều hành group anti Thủy Tiên. Cùng với đó, phía cựu danh thủ sẽ bàn giao lại cho luật sư để tiến hành xử lý 3 đối tượng đúng theo pháp luật.

"Cảm ơn mọi người đã giúp Vinh tìm đủ thông tin cần thiết để bàn giao lại cho luật sư làm việc, nên mình sẽ xóa post hôm qua. Từ nay, tất cả những thông tin, phát ngôn về vụ việc này sẽ do luật sư bên mình làm việc để tập trung tiếp tục hỗ trợ Tiên trong công việc giúp đỡ cộng đồng, cho đến khi hoàn thành trọng trách được giao lần này.

Một lần nữa xin cảm ơn mọi người", Công Vinh chia sẻ. 

Công Vinh tìm đủ thông tin anti-fan Thủy Tiên, chính thức bàn giao cho luật sư-1
Công Vinh.

Trước đó, vào tối 11/11, chân sút xứ Nghệ thông báo tìm ra những gương mặt điều hành nhóm kín anti Thủy Tiên trên mạng xã hội. Anh công khai hình ảnh từng người kèm theo họ tên, ra sức nhờ khán giả khắp nơi cung cấp địa chỉ của những đối tượng này.

"Đây là 1 nhóm ê-kíp, những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra group anti tấn công lẫn khuyên răn các brand (nhãn hàng) đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi.

1 người là lâm tặc phá rừng từng bị công an bắt. 1 người là acency dày công soi mói, làm rất nhiều file thiết kế để tẩy chay vào các group khách hàng, vu khống vợ tôi, và khuyên các brand đừng dại làm việc với vợ tôi. 1 người nữa cũng chủ chốt trong nhóm này", Công Vinh bức xúc.

Công Vinh tìm đủ thông tin anti-fan Thủy Tiên, chính thức bàn giao cho luật sư-2 
Những gương mặt admin được Công Vinh công khai.

Theo Công Vinh, yêu ghét một ngôi sao là chuyện bình thường. Nhưng việc những đối tượng này lập group kích động, đi phá hoại công ăn việc làm của người khác là hành động vô nhân đạo, cần phải nhờ pháp luật vào cuộc. 

Được biết đây là 3 đối tượng quản trị group kín trên Facebook với tên gọi "Anti Lũ Hậu", chuyên săm soi các hoạt động cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên. Thậm chí một số đối tượng còn tìm đến những nhãn hàng mà nữ ca sĩ quảng cáo để tẩy chay.

Mặc dù group được thành lập chưa lâu nhưng đã thu hút rất nhiều người tham gia, hiện lên tới hơn 27.000 thành viên.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/cong-vinh-ban-giao-thong-tin-antifan-thuy-tien-cho-luat-su-n-241949.html

Công Vinh lũ lụt Thủy Tiên
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt