Cụ bà U70 leo cây thoăn thoắt hái quả, cô gái trẻ nhìn qua phải ngả mũ thán phục

Màn trèo cây hái quả nhanh thoăn thoắt của cụ bà ở Thái Nguyên khiến nhiều người xem trầm trồ, ví von "gái 18 cũng phải thua ngoại".

Phải công nhận một điều là các cụ già dù chân tay đã yếu, đầu tóc đã bạc nhưng về mặt sức khỏe thì các thanh niên chúng ta phải "xách dép". Các cụ có thể đi bộ cả km, leo trèo thoăn thoắt trên cây khiến dân mạng không ngừng thích thú, kinh ngạc.

Mới đây, một cô gái trẻ là Vũ Hồng Nhung (SN 1997, Thái Nguyên) đã chụp lại khoảnh khắc cụ bà nhanh nhẹn trèo lên cây thoăn thoắt hái quả nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Không chỉ khỏe khoắn, mà sự hóm hỉnh, hài hước của cụ cũng đã trở thành điểm thu hút.

Cụ bà U70 leo cây thoăn thoắt hái quả, cô gái trẻ nhìn qua phải ngả mũ thán phục-1Cụ bà U70 leo cây thoăn thoắt hái quả, cô gái trẻ nhìn qua phải ngả mũ thán phục-2
Cụ bà leo cây thoăn thoắt để hái quả.

Cô gái tò mò hỏi "Bà năm nay bao nhiêu tuổi mà trèo được như thế này?". Bà cụ đang bận hái từng chùm dâu da xoan dường như không quá bận tâm, liếc xuống rồi trả lời: "Tao còn trẻ, mới có 67 tuổi". Cô gái đứng phía dưới không khỏi bất ngờ vì bà tuy đã già cả nhưng vẫn còn khỏe khoắn khiến cô còn phải nể phục vài phần.

Rất nhanh chóng những hình ảnh này được dân mạng vô cùng thích thú và bình luận. Mọi người đều khâm phục sự dẻo dai, khỏe khoắn của bà cụ khiến các bạn trẻ chạy theo không kịp.

"Cái cây này bà chấp bằng con muỗi", "Nhìn bà mà thấy khỏe khoắn quá, con cháu nhìn vậy cũng mừng với yên tâm", "Bà còn trẻ mà, có 67 tuổi có là gì, có khi trăm tuổi bà vẫn trèo như vậy được"..., là những bình luận của cư dân mạng.

Hồng Nhung chia sẻ: "Gần khu mình ở có một làng mà có người dân tộc Mông sống. Bà trong ảnh là người Mông. Hôm mình chụp là bà mang rau hái từ trên núi đá xuống khu mình bán nên tiện thể có cây dâu da xoan nhà đối diện mình bà thấy nên trèo lên hái để về cho cháu ăn".

Cô gái cho biết bà rất khỏe, đi bộ 6-8km xuống phiên chợ để bán rau. Khoảng 5 ngày có phiên chợ bà sẽ xuống một lần để bán.

Hiện tại, những hình ảnh về cụ bà leo cây thoăn thoắt hái quả vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.


Theo Baodatviet.vn 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/cu-ba-u70-tuoi-mac-vay-leo-cay-thoan-thoat-hai-qua-co-gai-tre-nhin-qua-cung-phai-chao-thua-2054412.html

cư dân mạng chuyện lạ Mạng xã hội

Tin tức mới nhất