Cú đổi đời ngoạn mục của dàn sao xấu lạ trong phim Châu Tinh Trì

Bình luận0

Dù sở hữu ngoại hình xấu lạ và chuyên đóng vai phụ trong phim của Châu Tinh Trì, những diễn viên này lại được khán giả quý mến, đón nhận nồng nhiệt.

Cú đổi đời ngoạn mục của dàn sao xấu lạ trong phim Châu Tinh Trì-1
Lý Kiện Nhân: Khi nhắc tới những diễn viên có nhan sắc xấu lạ trong phim của Châu Tinh Trì, người ta thường nhớ ngay tới Lý Kiện Nhân. Ông thường xuyên được Vua hài Hong Kong giao cho những vai diễn mang lại tiếng cười cho khán giả, có ngoại hình xấu "ma chê quỷ hờn", thường làm những hành động kỳ quặc như ngoáy mũi. Vai diễn nổi tiếng nhất của Lý Kiện Nhân phải kể tới vai Như Hoa cô nương trong phim Vua ăn mày ra mắt năm 1992.

Cú đổi đời ngoạn mục của dàn sao xấu lạ trong phim Châu Tinh Trì-2
Sau thành công của vai diễn này, Lý Kiện Nhân trở thành gương mặt thường xuyên xuất hiện trong phim của đạo diễn họ Châu. Ông từng tham gia các bộ phim như Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương, Đại nội mật thám, Đội bóng Thiếu Lâm, Quan xẩm lốc cốc... Ít ai biết rằng, ở ngoài đời, nam diễn viên họ Lý là bạn bè từ thuở ấu thơ của đạo diễn Châu Tinh Trì.

Cú đổi đời ngoạn mục của dàn sao xấu lạ trong phim Châu Tinh Trì-3
Nhận được sự yêu mến từ phía khán giả nhưng Lý Kiện Nhân lại quyết định rẽ hướng sang kinh doanh, từ bỏ con đường diễn xuất. Ông tiếp quản việc kinh doanh quán ăn của gia đình, trở thành một giám đốc thành công, giàu có. Ở tuổi 59, nam diễn viên sống hạnh phúc bên vợ và các con và không có ý định quay lại làng giải trí.

Cú đổi đời ngoạn mục của dàn sao xấu lạ trong phim Châu Tinh Trì-4
Trần Khải Sư: Một vai phụ đáng nhớ khác trong phim của Châu Tinh Trì là cô nàng răng hô A Trân trong phim điện ảnh nổi tiếng một thời Kungfu Hustle ra mắt năm 2004. Dù thời gian lên hình của nhân vật này rất ngắn, chỉ với 3 câu thoại, A Trân đã đem tới những tràng cười nghiêng ngả cho người xem bởi gương mặt dữ dằn cùng hàm răng hô khó quên.

Cú đổi đời ngoạn mục của dàn sao xấu lạ trong phim Châu Tinh Trì-5
Không ít khán giả từng lầm tưởng rằng hàm răng hô này là sản phẩm của hóa trang, nhưng đây lại là diện mạo thật sự của nữ diễn viên Trần Khải Sư. Trước khi đóng phim Kungfu Hustle, cô lọt vào mắt xanh của đạo diễn Châu Tinh Trì khi tham gia buổi tuyển chọn diễn viên của hãng nước giải khát Wahaha. Mặc dù bị loại nhưng sự tự tin của Trần Khải Sư đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng vị đạo diễn. Chính nhờ lần thất bại này mà sau đó, Trần Khải Sư đã nhận được vai diễn A Trân trong Kungfu Hustle.

Cú đổi đời ngoạn mục của dàn sao xấu lạ trong phim Châu Tinh Trì-6
Sau thành công của vai A Trân, Trần Khải Sư tiếp tục tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim điện ảnh như Beauty And The 7 Beasts (2007), Just Another Pandora's Box (2010). Sau đó, nữ diễn viên đã quyết định dừng đóng phim, lặng lẽ rút lui khỏi showbiz. Có nhiều tin đồn xung quanh thân thế thật sự của Trần Khải Sư. Có nguồn tin cho rằng công việc ngoài đời của cô là giáo viên. Cũng có tin đồn rằng nữ diễn viên đã lấy chồng, sinh con và có một gia đình hạnh phúc sau khi rút lui khỏi làng giải trí.

Cú đổi đời ngoạn mục của dàn sao xấu lạ trong phim Châu Tinh Trì-7
Trương Mỹ Nga: Ở tuổi 63, nữ diễn viên quần chúng Trương Mỹ Nga đã có cơ hội đổi đời nhờ đóng phim của đạo diễn Châu Tinh Trì. Năm 2013, khi đóng vai tỳ nữ của Hư Không (La Chí Tường) trong Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2, bà Trương nhanh chóng nổi tiếng nhờ ngoại hình xấu lạ cùng cách đọc thoại có phần ngây ngô, ngốc nghếch. Ít ai biết rằng, trước khi nổi tiếng, bà từng là nông dân, quanh năm chỉ biết trồng trọt, làm vụ mùa kiếm sống. Được sự giới thiệu của người quen, bà tranh thủ thời gian rảnh rỗi tới phim trường Hoành Điếm đóng các vai quần chúng, kiếm thêm thu nhập.

Cú đổi đời ngoạn mục của dàn sao xấu lạ trong phim Châu Tinh Trì-8
Nhờ thành công của vai diễn đầu tay mà bà Trương được nhiều tờ báo phỏng vấn, được mời lên truyền hình trò chuyện, giao lưu. Sau Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2, Trương Mỹ Nga tham gia bom tấn Mỹ nhân ngư. Lúc đó, thu nhập của bà lên đến 6 con số. Ở tuổi 70, bà Trương đã kiếm đủ tiền để tậu hai ngôi nhà mới. Khi được truyền thông phỏng vấn, bà cho biết bản thân rất biết ơn đạo diễn Châu Tinh Trì đã cho bà một cơ hội đổi đời. Tuy tuổi tác đã cao nhưng bà Trương vẫn miệt mài đi đóng phim để đem tới tiếng cười cho khán giả.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/cu-doi-doi-ngoan-muc-cua-dan-sao-xau-la-trong-phim-chau-tinh-tri-post1042305.html

Châu Tinh Trì

Tin tức mới nhất