Cuộc sống sung túc của 'cô gái trăm triệu' Lê Thị Dần sau 5 năm gây bão 'Thách thức danh hài'

Thu nhập ổn định, ngoại hình thay đổi, nhiều người đồn đoán chị Lê Thị Dần đã phẫu thuật thẩm mỹ để níu giữ tuổi xuân.

Lê Thị Dần nổi lên như một hiện tượng vào năm 2015 khi ẵm trọn 100 triệu từ Thách thức danh hàiVới những mảng miếng từ sự chân chất rất đời thường, nữ thí sinh đã chinh phục được hai giám khảo Trấn Thành, Việt Hương. Và cái tên "cô gái trăm triệu" cũng xuất hiện từ đó.

Cuộc sống sung túc của cô gái trăm triệu Lê Thị Dần sau 5 năm gây bão Thách thức danh hài-1

Từ người phụ nữ dân tộc Thái (ở Thanh Hóa) không ai biết đến, Lê Thị Dần nhanh chóng được chú ý, có cơ hội gặp gỡ nhiều ngôi sao trong showbiz Việt.

Cuộc sống của cô cũng thay đổi rất nhiều. Nếu trước đây, "cô gái trăm triệu" là một người đơn thuần làm nội trợ, thì ở thời điểm nổi tiếng đã nhận được không ít lời mời diễn xuất dù bản thân chưa từng được đào tạo bài bản.

Cuộc sống sung túc của cô gái trăm triệu Lê Thị Dần sau 5 năm gây bão Thách thức danh hài-2
Chị Dần có cơ hội làm việc với nhiều ngôi sao làng hài như Trấn Thành, Quang Tèo.

Trong một lần hiếm hoi chia sẻ cùng báo chí, chị Dần tiết lộ có thể nhận mức thù lao của một show bằng cả tháng trước đây làm việc vất vả. Chị góp mặt ở nhiều show hài lớn nhỏ từ Nam ra Bắc. Nhờ vậy mà gia đình chị có cuộc sống sung túc hơn.

"Cuộc sống của tôi bây giờ thay đổi rất nhiều, được nhiều người biết đến, thăm hỏi, lúc nào trong nhà cũng nhộn nhịp tiếng nói, tiếng cười. Đến giờ cũng đã gần 5 năm rồi nhưng khán giả vẫn nhận ra và yêu mến, lúc nào nhà tôi cũng có khách đến chơi", chị Dần chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Cuộc sống sung túc của cô gái trăm triệu Lê Thị Dần sau 5 năm gây bão Thách thức danh hài-3

Thu nhập ổn định, chị Dần cũng bắt đầu chăm chút cho ngoại hình. Không còn là người phụ nữ giản dị, "cô gái trăm triệu" năm nào nay đã biết lựa chọn các kiểu trang phục hợp thời trang, cắt tóc và trang điểm cũng hợp thời hơn.

Cuộc sống sung túc của cô gái trăm triệu Lê Thị Dần sau 5 năm gây bão Thách thức danh hài-4
Hình ảnh mới nhất về "cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần.

Thế nhưng, chính sự lột xác này khiến nhiều người đặt nghi vấn chị đã phẫu thuật thẩm mỹ. Trước những thắc mắc từ người yêu mến, hiện tượng mạng đến từ Thanh Hóa khẳng định bản thân chỉ thay đổi về kiểu tóc, trang phục, tuyệt nhiên không có việc động chạm dao kéo.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


hiện tượng mạng xã hội thách thức danh hài

Tin tức mới nhất