Cường Seven gây xúc động mạnh khi hoá thân thành Vua hề Charlie Chaplin

Bình luận0

(2Sao) - Với hình tượng gắn liền với lịch sử kịch nghệ thế giới – “Vua hề Charlie Chaplin", Cường Seven đã lột xác đầy ấn tượng trong vở kịch đậm tính nhân văn, giàu lòng vị tha và rấy xúc động.

Tập lên sóng mới nhất của Hoán Đổi chứng kiến 4 phần biểu diễn đặc sắc đến từ 4 nghệ sĩ của nhóm 2: Võ Minh Lâm, Cường Seven, Anh Đức và Trang Pháp. Riêng Hari Won do tình trạng sức khoẻ không tốt trong thời gian ghi hình tập phát sóng lần này nên đành vắng mặt. Tuy nhiên, cô sẽ trở lại trong tuần tiếp theo với phần trình diễn hấp dẫn và hoành tráng hơn.

Hoán đổi tập 5

“Đại chiến” với rồng, “Na Tra” Võ Minh Lâm giành chiến thắng 80 triệu đồng

Được Anh Đức thách diễn xiếc, Võ Minh Lâm đã “đáp ứng” yêu cầu trên cả mong đợi khi hoá thân thành Na Tra trong vở kịch ngắn Na Tra đại chiến Long cung Thái tử do chính anh dàn dựng.

Mỗi lần xuất hiện, Võ Minh Lâm lại không bao giờ làm cho người xem thất vọng khi anh đầu tư và chăm chút tiết mục của mình rất kỹ càng, từ hoá trang, đạo cụ cho tới nội dung của tiết mục. Điểm nhấn trong phần trình diễn của Võ Minh Lâm là những màn bay lên không trung gọn ghẽ, đẹp mắt và màn đứng lên đầu rồng, rút gân xanh của rồng ở phần cuối tiết mục.


Một lần nữa, Võ Minh Lâm lại chinh phục khán giả và hội đồng tám. MC Thanh Bạch cho rằng tiết mục của Minh Lâm mang đậm tính giải trí, hợp với ngôn ngữ truyền hình và dành cho mọi lứa tuổi.


Với phần trình diễn đầy bất ngờ, hấp dẫn từ đầu tới cuối và vô cùng đã mắt, Võ Minh Lâm nhận về 156 điểm bình chọn của khán giả. Đây là số điểm bình chọn cao nhất trong 4 tiết mục tuần này, cộng với 20 điểm từ MC Thanh Bạch, Võ Minh Lâm là người giành được chiến thắng 80 triệu đồng.


Rơi nước mắt với tiết mục kịch câm đầy nhân văn của Cường Seven

Từng bị Trấn Thành, Thanh Bạch “nhắc nhở” rằng quá “hiền” và an toàn ở những tuần trước, Cường Seven đã có một cuộc chuyển mình ngoạn mục với vở kịch câm Smile đầy cảm xúc ở tuần này. Toàn bộ ý tưởng kịch bản, dàn dựng đều do Cường Seven phụ trách với sự góp mặt của diễn viên nhí Thanh Mỹ cùng nhóm diễn viên trẻ trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM.


Với hình tượng gắn liền với lịch sử kịch nghệ thế giới – “Vua hề Sạc-lô” Charlie Chaplin, Cường Seven đã hoàn toàn lột xác đầy ấn tượng trong vở kịch đậm tính nhân văn, giàu lòng vị tha và vô cùng xúc động.

Ngay từ những phút đầu, âm nhạc nổi lên đã khiến người xem ngây ngất và dồn sự chú ý vào vở kịch. Xuất thân nghèo khó nhưng nhân vật của Cường Seven giàu tình người, “chiến đấu” hết mình để mang bánh mì về cho con gái.


Vở kịch có rất nhiều chi tiết đắt giá, đặc biệt là cảnh Cường Seven vì nhường bánh cho con gái đã đành phải gặm… giày cho quên cơn đói đã khiến người xem rơi nước mắt.

Nghệ sĩ Trường Giang nhận xét: “Cái cảm của Cường khi mình coi tác phẩm mình biết nó tới độ nào độ nào. Chỉ cần có hành động, cử chỉ thôi sẽ biết con người đó có cảm xúc ở mức độ nào. Làm nghệ sĩ quan trọng hơn nhau là cảm xúc, khi mình có cảm xúc để mình tiếp thu vấn đề thì mình đã hơn người khác một bậc”.


Với một tiết mục chạm đến tim khán giả, Cường Seven nhận được 145 phiếu bầu và 20 điểm cộng của Trấn Thành. Kém hơn Võ Minh Lâm chỉ vài điểm từ số phiếu bầu của khán giả nên việc Cường Seven không đoạt được chiến thắng tuần này cũng là một nuối tiếc lớn cho nhiều người.

Anh Đức “ngố lạ” với tạo hình trẻ con


Tuần này, Trang Pháp đã thử thách Anh Đức nhảy và hát. Với lý do không thể hát hay, bốc lựa, gợi cảm và quyến rũ như Trang Pháp nên Anh Đức chọn cho mình một tạo hình lạ lạ, ngô ngố. Trình bày bài Đội kèn tí hon, Anh Đức cùng Vũ đoàn ABC, The Girlz đã đồng loạt hoá… trẻ em và diễn trên nền nhạc sôi động, rộn ràng.


Sau phần biểu diễn này của Anh Đức, Trang Pháp chia sẻ: “Ngoài sự mong đợi của em vì em nghĩ Anh Đức sẽ mặc váy dài rồi hát một bản ballad, cuối cùng anh chọn quậy banh sân khấu, có các em nhỏ rất phù hợp với lứa tuổi của anh”.


Tiết mục Đội kèn tí hon mang về cho Anh Đức 106 điểm bình chọn từ khán giả.

Trang Pháp khiến Trấn Thành đập tan “định kiến”

Được Cường Seven thách thức vừa làm xiếc vừa biểu diễn hình thể nhưng có lẽ lời thách thức này Trang Pháp cũng không “ngán”. Lần lượt thay đổi đến 3 bộ quần áo, nữ ca sĩ lại “chiêu đãi” người xem từ múa vòng, lộn nhào cho đến nhảy nhót cuồng nhiệt trên nước.


Không chỉ đầu tư vào nội dung, đạo cụ và hiệu ứng ở các tiết mục của Trang Pháp luôn làm người xem choáng ngợp bởi mức độ hoành tráng và mới lạ.


Trấn Thành cũng đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về Trang Pháp. Trước khi bước vào cuộc thi, anh nghĩ Trang Pháp là người yếu đuối nhưng sau tiết mục này, anh cho biết lúc nào cô cũng bước vào cuộc chơi và chơi với thái độ là bất cần thân thể. Anh đã xoá tan “định kiến” dành cho nữ ca sĩ và luôn mong đợi các tiết mục sắp tới của cô.


Trang Pháp giành được 105 điểm bầu chọn từ khán giả và 20 điểm cộng từ Trường Giang.

Đ.S
Ảnh:Ân Nguyễn
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất