Đàn ông có 4 nốt ruồi này, phú quý tài lộc đầy nhà, ai lấy cũng được nhờ cả đời

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở đầu mũi là người hanh thông, vinh hoa phú quý. Đây được coi là nốt ruồi đại phú quý.

NỐT RUỒI Ở ĐẦU MŨI

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở đầu mũi là người hanh thông, vinh hoa phú quý. Đây được coi là nốt ruồi đại phú quý. 

Đàn ông có 4 nốt ruồi này, phú quý tài lộc đầy nhà, ai lấy cũng được nhờ cả đời-1

Đầu mũi ai càng đầy đặn, tròn trịa thì tiền tiêu như nước, sống mũi cao rõ ràng, to dày thì tiền bạc tích trữ được càng nhiều. Ai lấy được người đàn ông có tướng này càng ngày càng phát lộc, vinh hoa đầy mình, được nhờ chồng về sau.

NỐT RUỒI TRÊN GÒ MÁ

Đối với đàn ông, gò má đầy nhô cao là người có sự nghiệp thăng tiến, có vị trí tốt trong công việc, thậm chí làm lãnh đạo. Bước đường thăng tiến của người này cũng vô cùng nhanh chóng.

Đàn ông có 4 nốt ruồi này, phú quý tài lộc đầy nhà, ai lấy cũng được nhờ cả đời-2

Nốt ruồi trên gò má thể hiện một người thông minh, nhanh nhẹn ngay từ khi còn trẻ. Họ luôn nỗ lực hết mình vì bản thân, không lùi bước trước khó khăn gian khổ. Những người như vậy là những người mang lại phước phận cho vợ con.

Ngoài ra, đây cũng là những người sòng phẳng về tiền nong, nhân từ. Họ sẵn sàng ban phát lộc cho người khác không hề tính toán.

NỐT RUỒI Ở ĐUÔI MẮT

Đàn ông có 4 nốt ruồi này, phú quý tài lộc đầy nhà, ai lấy cũng được nhờ cả đời-3

Nốt ruồi ở đuôi mắt còn gọi là nốt ruồi vận cung. Đàn ông có nốt ruồi như thế này là người tài giỏi, thông minh, có ý chí kiên cường. Ngoài ra, họ còn giao tiếp tốt, ngoại giao giỏi được lòng người khác. Với các công việc ngoại giao, họ luôn ghi được điểm trong mắt đối phương nên sớm thăng tiến, được trọng dụng.

Nếu đang yêu một người đàn ông như thế, phải giữ chặt nhé bạn.

NỐT RUỒI Ở TRÁN

Trán đẹp là tướng tốt, liên quan tới vận mệnh về sau. Nếu trán đầy đặn, ấn đường sáng rõ thì chứng tỏ rằng phúc đức tổ tiên để lại vô cùng to lớn.

Người có nốt ruồi trên trán là người có phúc lộc song hành, người thân được nhờ, tiền bạc dồi dào. Kiếm tiền giỏi, biết cách chi tiêu lại biết vun vén cho gia đình. Tương lai, họ có thể là đại gia, vợ con nhờ vả rất nhiều.

Bảo Nhi
Theo Vietnamnet


xem tướng nốt ruồi xem tướng xem bói nốt ruồi

Tin tức mới nhất