'Bắt mạch' 4 dấu hiệu đàn ông 'đào mỏ' giúp các chị em tránh sập bẫy

Các chị em khôn ngoan hãy chịu khó quan sát một chút sẽ nhận ra ngay những dấu hiệu của kẻ đàn ông chỉ thích làm "thợ mỏ".

"Con gái bây giờ toàn thích lợi dụng tình cảm" – Nói vậy cũng không sai bởi hiện nay nhiều cô nàng vì vật chất mà lợi dụng tình cảm của người đàn ông. Nhưng cũng phải nói thêm rằng, đàn ông "đào mỏ” bây giờ cũng chẳng thiếu, thậm chí còn rất "cao thủ”. Vì thế, các chị em khôn ngoan hãy chịu khó quan sát sẽ nhận ra ngay những người đàn ông chỉ thích "đào mỏ". 

Bắt mạch 4 dấu hiệu đàn ông đào mỏ giúp các chị em tránh sập bẫy-1

1. Lời lẽ mật ngọt

Những kẻ làm "thợ mỏ" chuyên nghiệp thường rất biết cách ăn nói, mang vẻ bề ngoài trông rất gì và này nọ nhưng thực chất chẳng phóng nổi vài đồng hào bạc. Thứ mấy kẻ này có chỉ là muôn lời khen ngợi, tâng bốc bạn lên tận mây xanh, mặc ngoại hình hay năng lực của bạn thực sự chỉ ở mức tầm tầm bậc trung.

Chưa hết, những kẻ này còn tỏ ra quan tâm và nhiệt tình một cách quá mức. Chỉ cần bạn ho hay hắt hơi một chút là họ lo sốt vó cả lên. Có thể nói, họ sử dụng lời ngon tiếng ngọt để dụ các cô nàng yếu lòng sập bẫy, vậy nên hãy cảnh giác bởi "mật ngọt chết ruồi".

2. Bạn phải trả tiền mỗi khi hẹn hò

Trong các cuộc hò hẹn hiện nay, vấn đề "tình phí" trở nên công bằng hơn với phái mạnh. Tuy nhiên có những điều nếu đi quá giới hạn sẽ không quá khó khăn để nhận ra, đấy là dấu hiệu của sự đào mỏ và lợi dụng.

Nếu những kẻ này luôn để bạn phải "chủ chi" trong mọi cuộc hẹn hò. Khi đi họ sốt sắng, đến lúc thanh toán thì viện đủ lí do hoặc thậm chí kì kèo việc chia đôi khoản tiền ăn uống… thì bạn nên nhìn nhận lại con người này. Một người đàn ông đàng hoàng và có tự trọng sẽ không để điều đó xảy ra trừ khi bạn chủ động, tự nguyện một cách vui vẻ vì muốn được cùng chia sẻ.

Bắt mạch 4 dấu hiệu đàn ông đào mỏ giúp các chị em tránh sập bẫy-2

3. Thường xuyên vay tiền bạn

"Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát" quả không sai! Nếu muốn biết bản chất của một ai đó chẳng có gì rõ ràng hơn là thông qua chuyện liên quan đến tiền nong. Các kẻ này thường xuyên "nói khéo" để mượn tiền của bạn, nào là có việc đột xuất hay than nghèo kể khổ muốn trợ giúp người thân nhưng lực bất tòng tâm. 

Thậm chí, họ còn "gạ" bạn mua những món đồ đắt tiền để dùng chung nhưng thực tế sau đó lại chiếm dụng hết. Có thể nói, họ có hàng tá lí do để mượn tiền cũng như hứa hẹn trả nhưng rồi vẫn... mất hút. Đấy chính là dấu hiệu của một kẻ đàn ông chỉ muốn lợi dụng chứ không hề yêu thương thật lòng.

4. Không bao giờ mua thứ gì tặng bạn

Nếu vào những ngày lễ, kỉ niệm hay sinh nhật, bạn bận rộn lên kế hoạch hay chuẩn bị những món quà dành tặng cho người mình yêu thì ngược lại, người này hoàn toàn không có động thái nào vì bạn. Yêu nhau nhưng chưa bao giờ họ dành tặng bạn một món quà, kể cả nhỏ bé nhất.

Chỉ cần nhắc đến, họ bắt đầu bao biện bằng mấy câu, đại loại "tình yêu chân thành không thể hiện qua vật chất". Nhưng hãy tỉnh lại đi, vấn đề ở đây không phải là vật chất mà ở sự quan tâm và gây bất ngờ. Món quà không thể hiện ở giá trị mà ở tấm lòng, thiện chí của người tặng. Cho nên, nếu là kẻ làm "thợ mỏ", chỉ muốn nhận mà không cho đi thì tình yêu ấy không hề đáng tin.

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dan-ong-dao-mo-chang-thieu-day-la-4-dau-hieu-giup-cac-chi-em-ne-gap-n-248796.html

kẻ đào mỏ Tình yêu

Tin tức mới nhất