Cô giáo bị nghi vào nhà nghỉ với nam sinh 16 tuổi

Vụ cô giáo vào khách sạn với học trò 16 tuổi: Nữ chính phản tố ký biên bản vì hiệu trưởng hứa 'không mất mát gì đâu'

Ngày 9/3, cô giáo bị chồng tố vào nhà nghỉ với nam sinh 16 tuổi bất ngờ lên tiếng phản pháo lại những cáo buộc của chồng.

Vụ cô giáo H. đang công tác tại Trường THPT N.H, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận bị chồng tố quan hệ bất chính với một nam sinh lớp 10 khiến dư luận xôn xao. Không ít ý kiến chỉ trích cô giáo 31 tuổi này vì đã vi phạm đạo đức nhà giáo. 

Theo tin từ báo Tiền Phong, vào tháng 1/2019, Trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi nhận được đơn tố cáo của phụ huynh học sinh lớp 10. Sau khi nhận đơn, nhà trường đã tiến hành làm việc với cô giáo và phụ huynh học sinh. Cô H. đã thừa nhận có "quan hệ" sự việc và đã viết bản tường trình, viết cam kết chấm dứt quan hệ với nam sinh.

Vụ cô giáo vào khách sạn với học trò 16 tuổi: Nữ chính phản tố ký biên bản vì hiệu trưởng hứa không mất mát gì đâu-1
Cô giáo H bất ngờ lên tiếng, phản bác hoàn toàn về việc bị chồng tố cáo có quan hệ bất chính với nam sinh đang học lớp 10. Ảnh minh họa

Người chồng của cô H. cũng gửi đơn đến cơ quan chức năng tố vợ vào khách sạn với nam sinh 16 tuổi và bị bắt quả tang.

Sự việc nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc. Tuy nhiên, ngày 9/3/2019, cô giáo H. đã lên tiếng phản bác lại toàn bộ lời tố của chồng cũng như chia sẻ của nhà trường. 

Vào nhà nghỉ để... tìm phòng trọ cho em gái

Chia sẻ trên VOV, cô H. thuật lại rằng, trước Tết nguyên đán, vào ngày Chủ nhật 6/1/2019, khi về nhà mẹ ruột ở phường Phước Lộc, thì người em gái (Phạm Thị Thu) nhờ cô Hạ đi tìm giúp phòng trọ cho hai vợ chồng em ở tạm để chuẩn bị ra ở riêng.

Do không biết rõ chỗ nào nên cô Hạ mới hỏi nhóm học sinh thân thiết. Em Tuấn Anh biết ở cách nhà không xa có nhà trọ cho thuê nên mới nói: “Cô ơi, trưa em qua chở cô đi”. Lúc học trò qua chở cô đi, thì chồng cô H. có định vị theo dõi.

Cô H. nói rằng khi cô đang vào xem nhà vệ sinh, còn em T.A đứng ở phía trước, có cả chủ nhà nghỉ đứng đó thì chồng và gia đình bên chồng kéo đến làm rùm beng ở khu nhà nghỉ. Cô giáo nói: “Áo ngực và bao cao su do chồng em quăng xuống để quay phim, chứ không hề có quan hệ gì trong đó. Giữa cô và trò hoàn toàn trong sáng”.

Sau đó, chồng cô gọi điện gây áp lực cho phụ huynh em T.A, hẹn đến gặp hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ yêu cầu cô H. viết cam kết.

Cô H. cũng thừa nhận có viết giấy cam kết gửi phụ huynh và bản tường trình gửi nhà trường. Tuy nhiên, cô H. giải thích việc làm này là do... bị ép. Theo cô H., chồng cô đã gây sức ép với gia đình nam sinh khiến họ tưởng thật và cùng đến trường cô dạy phản ánh sự việc. 

Đặc biệt, do sức ép của nhà trường để cho sự việc êm thấm nên cô chấp nhận viết lại bản tường trình do gia đình phụ huynh chuẩn bị sẵn. Cô còn chia sẻ lời của Hiệu trưởng nhà trường là: "Hiệu trưởng nói cái này giải quyết nội bộ thôi, em cứ ghi không mất mát gì đâu".

Về quan hệ vợ chồng, cô H. cho biết vợ chồng cô đã ly hôn và đang giải quyết tranh chấp quyền nuôi con dưới 36 tháng tuổi, và đây hoàn toàn là vở kịch được chồng cô dàn dựng chứ không phải sự thật như thông tin anh này cung cấp những ngày qua. 

Vụ cô giáo vào khách sạn với học trò 16 tuổi: Nữ chính phản tố ký biên bản vì hiệu trưởng hứa không mất mát gì đâu-2
Theo như lời cô H. nói thì cô bị nhà trường "ép" viết tường trình?

Cô H cho rằng trong một tình thế hiểu lầm, khi bị sức ép từ nhà trường, cô viết lại nội dung mà phụ huynh viết sẵn để sự việc êm thấm. Chính từ bản cam kết bị ép viết này, chồng cô dựa vào đó để làm đơn tố cáo, cung cấp thông tin không đúng sự thật cho một số tờ báo. 

Cô H cũng cho biết thêm, những ngày qua, nhiều kẻ xấu đã vào facebook của cô tải hình ảnh về, sau đó lập nên các facebook giả bịa chuyện xúc phạm danh dự cá nhân cô và nhà trường. Thậm chí có đối tượng còn lấy hình ảnh của em Trần Công Mẫn (không phải em N.T.A trong đơn tố cáo) để ghép vào câu chuyện hoàn toàn bịa đặt. Nhiều người chưa hiểu chuyện cũng vội ùa theo bình phẩm tục tĩu, ác cảm, ảnh hưởng xấu đến tâm lý em Mẫn và gia đình.

Cô H. bày tỏ sự hoang mang trước những thông tin thất thiệt tràn lan trên mạng. Trong khi chờ cơ quan điều tra làm rõ đơn tố cáo của chồng cô. Cô mong muốn: “Em muốn mọi người, khi tiếp nhận một thông tin nào đó, cũng cần có suy nghĩ thấu đáo, đừng phán xét vội vàng như vậy, sẽ gây áp lực, ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của người khác”.

Đâu là sự thật chuyện cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh 16 tuổi

Những lời phản pháo của cô H. trái ngược hoàn toàn với những lời tố của chồng, những chia sẻ của phụ huynh nam sinh cũng như những báo cáo của nhà trường gửi Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận. Đặc biệt, những chia sẻ mới của cô H. còn phủ nhận toàn bộ những gì đã tường trình với nhà trường trước đó và cả lời hứa với gia đình nam sinh như những gì chồng cô H khẳng định với chính quyền.

Chia sẻ của cô giáo H. đã khiến sự việc trở nên phức tạp và thêm nhiều góc khuất. 

Phải chăng cô H. chỉ là nạn nhân trong sự việc đáng kinh sợ này? Nếu những điều cô chia sẻ là sự thực thì Ban giám hiệu, người chồng của cô sẽ phải chịu trách nhiệm như thế nào khi chỉ vì lý do cá nhân mà hủy hoại danh dự của một nhà giáo?

Nhưng nếu đây chỉ là sự bao biện của cô H. thì liệu cô có còn xứng đáng đứng trong môi trường giáo dục?

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Cô giáo và học sinh nam đạo đức nhà giáo nam sinh cô giáo

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Cô giáo bị nghi vào nhà nghỉ với nam sinh 16 tuổi