Dậy sóng vì nhan sắc quá xinh đẹp của hot girl nổi tiếng Lào gốc Việt

Em gái của hotgirl Lào gốc Việt Ketmany Sivilay, tên Việt Nam là Nguyễn Mai Ly vô cùng xinh đẹp, trẻ trung không kém cạnh gì cô chị.


Hot girl Phoiphailin Sivilay (sinh năm 1997) có nickname là Chichi Svl, bố mẹ đều là người Việt Nam từng gây sốt mạng xã hội Việt bởi sở hữu gương mặt quá xinh đẹp. không chỉ xinh đẹp, Phoiphailin Sivilay còn được sinh ra trong gia đình khá giả, sống cuộc sống an nhàn với đồ hiệu, những chuyến du lịch dài ngày và hưởng nền giáo dục tại trời Tây. (Hotgirl Lào gốc Việt (trái) và em gái vừa lộ diện).


Hai chị em Phoiphailin và Ketmany đều xinh đẹp và có gu thời trang tương đồng. Họ rất thân thiết, thường mặc đồ giống nhau, cùng đi du lịch.


Em gái của Phoiphailin Sivilay bất ngờ lộ diện có tên Ketmany Sivilay, tên Việt Nam là Nguyễn Mai Ly khiến cư dân mạng tiếp tục “dậy sóng”.


Có thể thấy, em gái Phoiphailin Sivilay sở hữu nhiều nét đẹp giống chị gái. Thậm chí, trong nhiều bức hình, cư dân mạng còn bị nhầm lẫn giữa hai chị em với nhau.


Tuy nhiên, một số cư dân mạng nhận xét, em gái Phoiphailin Sivilay sở hữu nét đẹp bầu bĩnh, trẻ trung, năng động hơn chị gái.


Cô cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh trong các chuyến đi du lịch với chị khiến nhiều người thích thú. Không ít cư dân mạng đã phải bày tỏ sự ghen tỵ bởi gia đình có những cô con gái quá xinh đẹp.
Theo KhoevaDep


 


cộng đồng mạng Hot Girl

Tin tức mới nhất