Decao dằn mặt antifan khi bị mắng vô tình với bạn gái bị trầm cảm

Sau màn dằn mặt chẳng kiêng nể, Decao còn nhắn nhủ: "Các bạn trẻ ạ, cứ có gia đình đi, sinh con rồi sẽ hiểu".

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin bạn gái Decao tên Lâm Minh vừa mới sinh con được một thời gian đã bị trầm cảm.

Cụ thể, từ thông tin lan truyền được cho là cuộc cãi vã của cặp đôi cho thấy, trong khi cô gái muốn đưa con ra ngoài đi chơi thì bị một giọng nam quát nạt, yêu cầu ở nhà.

Decao dằn mặt antifan khi bị mắng vô tình với bạn gái bị trầm cảm-1

“Con chung chứ có phải con một mình em đâu mà em muốn giết nó là em giết. Nếu em muốn ra ngoài cho khuây khoả thì để con lại. 

Em uống thuốc trừ sâu tự tử mà em lại muốn bế con ra ngoài cho khuây khỏa là sao. Muốn đi thì để con lại”, lời gắt gỏng của người đàn ông được cho là Decao.

Decao dằn mặt antifan khi bị mắng vô tình với bạn gái bị trầm cảm-2

Ở phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ hoang mang. Đa phần lo cho Lâm Minh và cho rằng cô bị chứng trầm cảm sau sinh.

Bởi vậy, dưới những bài đăng mới nhất trên Instagram của mẫu nữ, rất nhiều người vào gửi lời động viên, hy vọng cô có thể vực dậy tinh thần. Họ cũng mong thời điểm này Decao nên ở bên, thông cảm cho bạn gái bởi đây là giai đoạn quan trọng và cô đang cần chỗ dựa.

Tuy nhiên, cũng có những chiếc "còm" nói Decao vô tâm và việc Lâm Minh bị như vậy, lỗi một phần cũng do anh.

Decao dằn mặt antifan khi bị mắng vô tình với bạn gái bị trầm cảm-3

Trước những ý kiến không hay đổ dồn về phía mình, mới đây phía Decao cũng chính thức lên tiếng.

Anh viết trên Instagram: "Sau khi uống thuốc, Mint (ý chỉ Lâm Minh - PV) ra khỏi nhà trong tình trạng thiếu tỉnh táo. Mình cũng hoảng loạn lắm nhưng vẫn kịp thời gọi 115 và cố gắng giữ cửa ngăn không cho bà xã bế theo con chạy ra ngoài trong lúc chờ cấp cứu đến.

Mất bình tĩnh, lời qua tiếng lại, nhưng chỉ có thể nghĩ bằng mọi cách cũng phải giữ cạnh cửa này để không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra cho cả mẹ và con.

Khoa cấp cứu hồi sức đã cứu được cô ấy, sức khỏe và tâm lý Mint cũng đã tạm ổn, hai đứa đã về ngồi lại với nhau và trò chuyện thẳng thắn, để nhìn lại những gì đã xảy ra và cùng nhau cố gắng.

Cảm ơn những lời động viên của mọi người đã giúp sức cho bà xã mình rất nhiều.

Tuy nhiên bên cạnh đó lại có những lời lẽ vô cùng ác ý của đám trẻ trâu, anh hùng bàn phím như thể là nếu trong tình huống ấy sẽ giữ được phong thái lạnh lùng, bình tĩnh 'như trên mạng;, như không có chuyện gì mặc dù đó là tình thế ngàn cân treo sợi tóc phải cứu cả vợ, cả con.

Các bạn trẻ ạ, cứ có gia đình đi, sinh con rồi sẽ hiểu. Còn giờ cứ tiếp tục bốc phét qua màn hình thể hiện bản lĩnh đáng kinh ngạc đi. Ơ động đất à? Không phải! Đấy là các bạn đang đi lên".

Hóng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/decao-dan-mat-antifan-tre-trau-khi-bi-noi-vo-tam-voi-ban-gai-tram-cam-n-316639.html

Decao

Tin tức mới nhất