Dịch vụ tình yêu 7 ngày giá hơn 13 triệu đồng đắt khách

Bình luận0

Nhiều bạn trẻ ở Trung Quốc bị gia đình giục cưới đã lựa chọn dịch vụ thuê người yêu, thuê vợ và thậm chí làm đám cưới giả để 'đẹp mặt' vào dịp Tết.

Chi phí trong 7 ngày mất 4.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 13,5 triệu đồng).

Theo khảo sát của phóng viên Đài truyền hình Hồ Nam, ngay trước thềm Tết Nguyên đán 2016, nhiều dịch vụ cho thuê người yêu, thuê vợ và tổ chức đám cưới giả đang mọc lên như nấm ở Trung Quốc.

Nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê người yêu với giá khá 'bèo', chỉ 2.999 nhân dân tệ (khoảng 10,3 triệu đồng). Họ cam kết với khách hàng rằng họ có rất nhiều 'bạn gái' xinh đẹp để khách hàng lựa chọn.


Dịch vụ tình yêu 7 ngày giá hơn 13 triệu đồng đắt khách
Chàng sinh viên cầm biển rao 'cho thuê người yêu' ngay cạnh trong khuôn viên
trường đại học


Để xua tan lo lắng của khách hàng, có cơ sở cung cấp dịch vụ mai mối còn khẳng định, họ còn có thể tổ chức cả đám cưới giả vì thế chuyện thuê bạn gái tạm thời chỉ là chuyện nhỏ. Cơ sở này cũng khẳng định họ có ít nhất 20 đến 30 cô gái trẻ trung xinh đẹp cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Chàng sinh viên cầm biển rao 'cho thuê người yêu' ngay cạnh trong khuôn viên trường đại học

Những 'cuộc tình' chóng vánh kéo dài khoảng từ 6 đến 7 ngày này sẽ mất chi phí từ 3.000 - 4.000 nhân dân tệ (từ 10,1 - 13,5 triệu đồng).

Hồi cuối năm 2014, 1 cậu sinh viên ở Thượng Hải đã cầm một tấm biển rao 'cho thuê bạn gái' để kiếm tiền mua chiếc điện thoai iPhone 6 ngay phía ngoài khuôn viên trường đại học.

Chàng sinh viên này còn quảng cáo rầm rộ 'dịch vụ' của mình bằng cách đăng ảnh bạn gái của mình lên mạng xã hội và sẵn sàng chia sẻ các bức ảnh của bạn gái mình cho bất kỳ ai quan tâm. Điều ngạc nhiên là chính cô bạn gái này cũng chấp nhận làm 'hàng hóa' với giá 10 nhân dân tệ (hơn 33.000 đồng)/giờ hoặc 500 nhân dân tệ (1,69 triệu đồng)/tháng.

Theo Dân việt

Tin tức mới nhất